Roberto Mancini được bổ nhiệm làm HLV trưởng ĐT Italia

Theo du doan wc LĐBĐ Italia (FIGC) đã tìm được thuyền trưởng mới cho đội tuyển. Người có được vinh danh dìu dắt Azzurri là Roberto Mancini.



Vào tháng 11/2017, sau khi Italia nhận thất bại trước Thụy Điển ở vòng play-off World Cup 2018, HLV Gian Piero Ventura đã bị FIGC sa thải . Từ đó đến nay, Luigi Di Biagio là người tạm hỗ trợ ĐT Italia khi FIGC tậu kiếm một sự thay thế lâu dài cho Ventura. Rất nhiều HLV danh tiếng được FIGC nhắm đến. >> ty le ma cau


chung cục , FIGC đã bổ nhiệm Mancini theo bạn dạng hiệp đồng có thời hạn đến hết EURO 2020. Mancini sẽ phải giảm đáng kể mức lương 15,5 triệu USD nhưng ông đang nhận tại Zenit để dìu dắt Italia. Mancini rời Zenit vào hôm Chủ nhật vừa qua để trở về nước tiếp quản Azzurri. Lên tiếng chính thức về việc bổ dụng Mancini sẽ được FIGC đưa ra vào 17h00 bữa nay (theo giờ Việt Nam).


Mancini khởi nghiệp HLV vào năm 2001 tại Fiorentina. Sau đó, ông dẫn dắt Lazio và rồi đạt được thành quả mập với Inter Milan trong khoảng từ 2004-2008. Vào năm 2009, vị HLV lịch duyệt này đến Man City và giúp họ đoạt danh hiệu Ngoại hạng Anh 2011/12 sau 44 năm hy vọng .


Theo đá gà thomo Trước khi được FIGC mời về hỗ trợ Italia, Mancini đang là HLV của Zenit. Chiến lược gia 53 tuổi này sẽ có trận ra mắt vào ngày 28/5 đến khi Italia đá giao hữu với Saudi Arabia.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »