Nhận định - Soi kèo FC Tokyo vs Vegalta Sendai, 17h00 ngày 16/05

Nhận định, dự đoán, soi kèo FC Tokyo vs Vegalta Sendai thuộc vòng bảng – Cúp Liên đoàn Nhật. Chủ nhà hiện đã hết động lực chiến đấu, sẽ nhả điểm cho đội khách.
Tỉ lệ châu Á FT: -0.97*0:1/4*0.89 - Tài xỉu FT: 0.98*2 1/2*0.92


Tỷ lệ Châu Á – Chọn Vegalta Sendai cả trận
Ở bảng A keo bong da ma cao, FC Tokyo chỉ với bốn điểm sau năm vòng đấu chắc chắn đã bị loại, hai vé tiếp tục là sự cạnh tranh giữa ba đội còn lại. Vegalta Sendai luôn đi đầu và họ là câu lạc bộ có lợi thế lớn nhất bằng cách chiến thắng ít nhất một điểm so với Vegalta Sendai của FC Tokyo ở vòng tiếp theo.


Trong quá khứ, Vegalta Sendai từng là một con mồi tốt cho FC Tokyo. Có một thời điểm khi Vegalta Sendai thua câu lạc bộ vốn trong 7 trận liên tiếp. Tuy nhiên, loạt thất bại của họ đã dừng lại trong năm nay và cả hai cuộc gặp gỡ với FC Tokyo trong quá khứ, Vegalta Sendai đều chiến thắng.
Tỷ lệ cược của trận đấu không có lợi cho FC Tokyo bởi vì họ chỉ chấp nhận một phần tư. Con số này thấp hơn bốn lần FC Tokyo đón tiếp Vegalta Sendai trên sân nhà. Rõ ràng, từ phân tích trên, câu lạc bộ vốn không phải là địa chỉ đáng tin cậy trong trận chiến này.

Chọn XỈU cả trận FC Tokyo vs Vegalta Sendai

Mặc dù meo cuoc 5/6 trận đấu trên sân nhà gần đây của FC Tokyo và các trận đấu thứ bảy của Vegalta Sendai đã xuất hiện ít nhất ba bàn thắng, thực tế là hai và một. Vegalta Sendai chỉ cần tối thiểu một điểm để hoàn thành mục tiêu giai đoạn nhóm, vì vậy họ sẽ ưu tiên cho đội chủ nhà.
Lựa chọn tốt nhất: Vegalta Sendai và Under cả trận


Dự đoán KQBD FC Tokyo vs Vegalta Sendai: 1-1 (H1: 0-1)
Theo kênh http://cali88.net/bongdatructiep/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »