Mourinho tiết lộ kế hoạch cho Pogba và Rashford

Theo http://soikeoworldcup.net/ HLV Jose Mourinho đã có những bật mí về kề hoạch của ông dành cho 2 cầu thủ Marcus Rashford và Paul Pogba ở thời đoạn còn lại của mùa giải cũng như ở mùa giải tới.Khi được hỏi liệu Rashford có thể được cho mượn vào mùa giải đến để thu thập thêm kinh nghiệm, HLV Mourinho khá kinh ngạc, bởi vì cầu thủ 19 tuổi chính là người thi đấu nhiều trận nhất từ thời điểm chiến lược gia người ý trung nhân Đào Nha chuyển tới sân Old Trafford. Theo thống kê, Rashford đã ra sân 102 trong số 117 trận mà HLV Mourinho dẫn dắt M.U từ mùa Hè 2016.


Cũng theo đánh giá của Mourinho, Rashford sẽ "đóng vai trò quan trọng tại World Cup 2018" cùng ĐT Anh và việc anh ra sân ở trận tầm thường kết FA Cup cũng không có gì bất ngờ. >>http://daga88.com/


Rashford là cầu thủ M.U ra sân nhiều nhất trong triều đại của Mourinho
"Không", HLV Mourinho khẳng định trước những câu hỏi về một bạn dạng hợp đồng cho mượn Rashford ở mùa giải đến. &Quot;Cậu ấy cần làm gì để gây tuyệt hảo với tôi? Cậu ấy đã gây tuyệt vời với tôi rồi. Đó là lý vì tại sao cậu ấy được chọn cho mọi trận chiến ở mùa giải này, dù rằng không ra sân hoàn toàn. Marcus không cần phải đi đâu cả", chiến lược gia người người tình Đào Nha nói thêm.


mặc dù mùa giải chưa dứt, nhưng mà những tin đồn chuyển nhượng đã hiện ra rất nhiều, trong đó liên quan cả đến tiền vệ Pogba. &Quot;Người đặc biệt" ở buổi phỏng vấn cũng thông báo về tương lai của học trò cưng. &Quot;Tôi nghĩ Paul vẫn sẽ ở đây mùa giải đến. Đó là cảm giác của tôi", HLV Mourinho nói.


"Tôi có thể đảm bảo rằng tôi không muốn cậu ấy đi, câu lạc bộ không muốn bán cậu ấy. Tôi cũng có thể bảo đảm rằng chúng tôi không có các cuộc chạm mặt nào từ người đại diện của Pogba cũng như bất cứ đội bóng nào. Vì thế, ở thời điểm ngày nay, đối với tôi, cậu ấy vẫn ở đây", chiến lược gia người người tình Đào Nha kết luận. >>http://www.choi79.com/ 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »