Lukaku từng chửi tục sau lưng HLV tuyển Bỉ, Marc Wilmots

Theo du doan keo wc tiền đạo Man United, Lukaku thừa nhận, anh từng chửi tục sau lưng tiền nhiệm HLV tuyển Bỉ, Marc Wilmots.


Marc Wilmots từng dìu dắt tuyển Bỉ 4 năm. Trong thời kì này, Lukaku thú nhận, anh không muốn được triệu tập lên tuyển nhà nước .


Theo Lukaku, sở dĩ anh không muốn lên tuyển là bởi vì không được Marc Wilmots tin cẩn . Chân sút của Man United tiết lậu , từng chửi thầm, chửi đằng sau ông Marc Wilmots. >. keo nha cai


“Tôi biết tôi đã có thể được thi đấu. Không tính đấy , có một vấn đề là ông ấy đã không muốn tiêu dùng tôi. Trong trường hợp này, người chơi tự tâm sự sở hữu mình, mẹ kiếp, để tao ở nhà, đừng gọi tao lên tuyển nữa”, Lukaku thừa nhận từng chửi đằng sau Marc Wilmots do không được vị HLV này tin tiêu dùng trong thời kì ông dìu dắt tuyển Bỉ.


“Bạn phải chơi cho tuyển quốc gia với nụ cười . Tôi không bao giờ nói tôi không muốn chơi cho tuyển nhà nước . Tuy nhiên, đúng là tôi không muốn lên tuyển trong thời kì đó”, trung phong Man United khẳng định không muốn lên tuyển thời Marc Wilmots.


Theo ty le bong da Lukaku hiện là cột trụ của tuyển Bỉ. Chân sút Man United là cầu thủ làm cho bàn nhiều nhất lịch sử tuyển quốc gia, với 33 pha lập công. Chân sút 24 tuổi này đang chạy đua với thời gian để hồi phục chấn thương, đá trận chung kết FA Cup chạm mặt Chelsea vào ngày 19/5 tới .

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »