Juventus sắp rinh được Morata với những khoản yêu cầu riêng

Kênh thể thao RAI Sport của Ý cho hay tiền đạo Alvaro Morata của Chelsea sắp sửa về đầu quân cho CLB Juventus. Nơi a đã từng đóng quân.
Juventus sẽ không mua Morata tin đưa chính thức từ nha cai cali88. Thay vào đó, đội Turin sẽ mượn Morata trong hai năm với điều khoản mua lại với một khoản phí không được tiết lộ. Ngoài ra, Morata và Juventus cũng đạt được thỏa thuận cá nhân. Tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ phải giảm mức lương 9 triệu euro mỗi năm đang nhận được ở Chelsea với 7,5 triệu euro mỗi năm.


Morata đã có hai năm (2014-2016) tại Juventus và giành hai danh hiệu Serie A và hai Cup Ý. Sau đó anh trở lại Real Madrid một năm trước khi chuyển đến Chelsea trong cửa sổ chuyển nhượng năm 2017 với mức phí 66 triệu euro. Morata dự kiến ​​sẽ thay thế đồng đội của mình là Diego Costa tại Stamford Bridge. Tuy nhiên, những gì Morata làm là đáng thất vọng, mặc dù ông đã có một sự khởi đầu giấc mơ ở Anh.
Cầu thủ 25 tuổi đã bắn sáu lần trong sáu vòng đầu tiên của giải Ngoại hạng Anh, nhưng số bàn thắng đã giảm đi sau sự sụp đổ của Morat. Bởi thời gian này, Morata chỉ có 11 bàn thắng trong giải đấu số 1 xuất xứ của sương mù. Trên tuyến đầu, mục tiêu của Morata chỉ là 15 bàn trong 45 trận, trung bình 3 bàn mỗi trận. Đây là con số mà các fan của đội không hề thất vọng. Màn trình diễn tồi tệ này khiến cho vị trí của Morata xuống dốc và anh là người đầu tiên được keo nha cai dem nay BLDC bán đấu giá trong cuộc cách mạng mùa hè. Morata đã không được đặt tên trong danh sách đăng ký của Antonio Conte, vì Morata sẽ phải bán ra khỏi Stamford Bridge.
Nguồn: http://cali88.net/365cacuoc/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »