Guardiola hài lòng với chức vô địch tại Premier League

Theo xemthethao.vn HLV Pep Guardiola nói rằng, thành công tại Premier League là phần thưởng ngọt ngào hơn mọi thành quả nhưng mà Man City giành được trong mùa giải này.Ngày hôm qua, Man City đã nhận cúp vô địch Ngoại hạng Anh sau trận hòa không bàn thắng với Huddersfield trên sân nhà Etihad. Lễ ăn mừng hoành tráng đã được doanh nghiệp , mặc dầu đoàn quân của HLV Pep Guardiola vẫn chưa thể chinh phục kỷ lục giành 100 điểm tại Ngoại hạng Anh.


Lúc này, Man City thế hệ có được 94 điểm và vẫn còn 2 cuộc đấu nữa để có thể biến thành đội bóng trước hết giành được 100 điểm trong lịch sử giải đấu hàng đầu xứ sở sương đui mù .


Man City giành chức quán quân Ngoại hạng Anh một cách thuyết phục
Phát biểu sau lễ đăng quang đãng , HLV Guardiola khẳng định ông ưa thích với những gì toàn đội đã làm được. >> xem truc tiep wc


"Giải Ngoại hạng Anh luôn rất khác biệt và rất gian nan . Nhưng mà như mọi người thấy, chúng tôi đã làm được. Chẳng thể phủ nhận đó là điều rất ấn tượng khi giành được danh hiệu này. Đó là điều quan yếu nhất", HLV Guardiola san sớt.


Đây là danh hiệu vô địch thứ 2 của Man City ở mùa giải này. Trước đó, nửa xanh thành Manchester đã có được chức vô địch cúp Liên đoàn Anh. Trên sân Etihad, HLV Guardiola đã dành những lời tri ân đến NHM đội bóng.


"Tôi cảm thấy rất dễ chịu . Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều cảm thấy mình được thương yêu . Thật ấn tượng . Man City là đội bóng không có truyền thống lâu đời trong việc giành chức vô địch, nên tôi nghĩ trong 6 năm để có 3 chức quán quân không phải là điều quá tệ. Đương nhiên , những gì thỏa mãn nhất chính là cách chúng tôi đã làm được", HLV Guardiola nói. >> kèo bóng đá

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »