Antoine Griezmann sẽ rời Atletico Madrid

Theo dự đoán world cup Trước nguồn tin cho rằng trung phong Antoine Griezmann sẽ rời Atletico Madrid sau khi trận thông thường kết Europa League 2017/18 chấm dứt , thủ quân Gabi thừa nhận anh không hề mong muốn viễn tượng này xảy ra.Bình luận về chuyện Griezmann đang là mục tiêu đeo đuổi của cả 2 "ông lớn" Man United và Barcelona, Gabi cho hay: "Chúng ta đã bàn về tương lai của Antoine suốt cả năm nay rồi. Cậu ấy đang rất ổn dù là tâm điểm chăm chú của báo giới". >> tỷ lệ bóng đá


"Hiện giờ tôi thấy Antoine đang đạt trạng thái tâm lý và thể lực cực tốt. Cậu ấy dành hầu hết sự tập hợp cho trận tầm thường kết Europa League, vì đây là thời cơ tối ưu để kiếm được một danh hiệu quan trọng".


Theo kèo cá cược đá gà"Với thời trang của Antoine thì ai cũng muốn giành lấy những giải thưởng cừ khôi. Tôi chờ đợi màn đọ sức giữa Atletico và Arsenal không phải là trận tầm thường kết rút cuộc Antoine sát cánh cùng chúng tôi. Đơn thuần, Atletico cần Antoine và cậu ấy biết cả đội đều muốn cầu thủ này ở lại", Gabi kết luận.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »