Nhờ Roma Barca tạo nên kỷ lục xưa nay hi hữu

Theo http://www.choi79.com/ Barcelona hưởng lợi cực lớn từ những sai trái của Roma trong trận tứ kết lượt đi Champions League, qua ấy vừa giành lợi thế, vừa tạo ra kỷ lục xưa nay hi hữu. 


Giống như đại kình địch Real Madrid, Barca cũng giành chiến thắng với xa cách 3 bàn ở lượt đi vòng tứ kết Champions League lúc vượt qua Roma 4-1. Đáng kể, hai trong số 4 bàn của Barca là do Roma đá phản lưới nhà. những tội đồ là De Rossi và Kostas Manolas.  >>http://tylemacao.com/

sở hữu 2 bàn thắng may mắn này, Barca lập kỷ lục ở Champions League khi mang đến 5 lần hưởng lợi từ đối thủ trong mùa. Đây là một Thống kê vô cộng to nếu như biết rằng chân sút phải chăng nhất của Barca tại cúp châu Âu mùa này là Messi cũng mới chỉ với 6 bàn. 

cùng với đấy, có một đôi Thống kê khác sở hữu thể khiến Roma thêm lo âu. Đại diện Serie A là đội thứ 4 có 2 bàn đá phản lưới trở lên trong 1 trận tại Champions League. Lần gần nhất là Galatasaray trong trận chiến với Astana năm 2015. 

Luis Suarez cũng đã khai hỏa trở lại ở Champions League, chấm dứt quãng thời gian 392 ngày (hoặc một.058 phút thi đấu) tịt ngòi ở trời Âu. Gerard Pique sở hữu bàn thắng trước Roma cũng nhảy lên vị trí thứ 3 trong danh sách các hậu vệ làm bàn phải chăng nhất Champions League mang 12 bàn, tuần tự sau Roberto Carlos (16) và Ivan Helguera (15). >>http://soikeoworldcup.net/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »