HLV Thomas Tuchel đã ký hiệp đồng sở hữu thời hạn 2 năm với PSG

Tờ http://138asia.com của Đức khẳng định, HLV Thomas Tuchel đã ký hiệp đồng sở hữu thời hạn 2 năm với PSG kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm nữa. Để chuẩn bị bước vào thử thách mới, ông cũng đã khởi đầu học thêm tiếng Pháp. 


kế bên tờ Bild, SportBuzzer thậm chí còn nói vanh vách trục đường đi nước bước của đàm đạo giữa PSG và HLV Tuchel. Theo 1 nhà báo có mối quan hệ hơi thân thiết với chiến lược gia người Đức, Sheikh Tamim bin Hamad Al Thani - vị vua thứ 8 của Qatar; chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaïfi và giám đốc thể thao Antero Henrique đã sở hữu những cuộc giao dịch có Tuchel cùng người đại diện của ông để đi đến hợp nhất chung cuộc.  >>http://www.choi79.com/

những cuộc gặp gỡ đã diễn ra trong khoảng cuối tháng 3, khá trùng có thời khắc mà Tuchel mang mặt tại Paris. Theo SportBuzzer, thông tin 1 bản hợp đồng 2 năm cộng điều khoản gia hạn thêm 1 năm mà Bild đưa ra là hoàn toàn xác thực. Cụ thể hơn, nhiệm vụ của Tuchel là giúp PSG giành chức vô địch Champions League. 

Để hậu thuẫn cho Tuchel, BLĐ PSG sẵn sàng chi thêm tiền để chiến lược gia người Đức bổ sung nhóm kế bên bộ sườn các ngôi sao Neymar, Kylian Mbappe, Edinson Cavani vốn đang thi đấu rất ấn tượng ở mùa giải này. bên cạnh đó, nguồn tin này cũng khẳng định, đồng hương sở hữu Tuchel là tiền vệ Julian Draxler cũng là một hạt nhân trong giai đoạn tái thiết PSG. 

đồng thời sở hữu việc thương lượng sở hữu BLĐ PSG, thời kì gần đây HLV Tuchel cũng đã tham gia khóa học tiếng Pháp. Điều này càng khẳng định thêm độ chuẩn xác về thông báo ông sẽ tiếp quản băng ghế tập huấn tại sân Công viên những Hoàng tử thay Unai Emery. bên cạnh đấy, Tuchel cũng sẽ sở hữu theo ekip từng làm việc cộng mình trong rộng rãi năm qua, trong đấy mang trợ lý Arno Michels, bác sỹ vật lý Rainer Schrey và chuyên gia phân tích video, Benjamin Weber. >> http://soikeoworldcup.net/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »