Graham Poll cho rằng Michael Oliver đã quyết định chính xác

Theo w88 Cựu trọng tài người Anh, Graham Poll cho rằng Michael Oliver đã quyết định chính xác và anh dũng khi cho Real Madrid hưởng phạt đền trước Juventus. 

Trong trận đấu rạng sáng nay, Real Madrid đã vượt qua Juventus nhờ bàn thắng quyết định trên chấm 11m ở phút 90+6. Cho dù thua một-3 nhưng Los Blancos vẫn là đội đi tiếp có thắng lợi rút cuộc 4-3. nếu trọng tài Oliver không thổi phạt đền ở phút 90+3, 2 đội sẽ phải đá tiếp 2 hiệp phụ vì tổng tỷ số hòa 3-3. không những thổi phạt đền cho Real Madrid, Oliver còn đuổi luôn đội trưởng của Juventus là Gigi Buffon vì lỗi giận dữ. Quyết định của Oliver tạo ra phần đông tranh biện, nhưng cựu trọng tài nổi tiếng Graham Poll tin rằng ông đã làm đúng. >> soi kèo world cup 2018

Theo Graham Poll, Oliver còn rất anh dũng lúc thổi phạt đền ở thời điểm mẫn cảm. Cụ thể, cựu trọng tài Graham Poll cho rằng hậu vệ của Juventus, Medhi Benatia đã phạm lỗi đẩy sau có Lucas Vazquez trong vòng cấm địa. 

Đây là tình huống mà Lucas Vazquez với thời cơ làm bàn rất rõ ràng nhưng không thể dứt điểm vì cú đẩy kín của Benatia. Sau khi thổi phạt, trọng tài Oliver cũng rất kiên định với quyết định của ông bất chấp phản ứng dữ dội từ những cầu thủ Juventus. 

Theo đá gà trực tuyến Bên cạnh việc truyền tụng Oliver, Graham Poll cũng lấy làm nuối tiếc khi LĐBĐ Anh FA ko tiến cử trọng tài này cho ban doanh nghiệp World Cup 2018. Tại kỳ World Cup gần tới, Anh ko với bất cứ trọng tài nào được tham dự.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »