M.U trói chân Blind và Young đến năm 2019

Theo đá gà campuchia Manchester United đạt được thỏa thuận kéo dài hợp đồng hợp đồng với bộ đôi Daley Blind và Ashley Young tới tháng 6/2019.

giao kèo của Daley Blind và Ashley Young với M.U sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải 2017/18 này. Và theo điều khoản được ký kết, BLĐ đội chủ sân Old Trafford đã đơn phương giữ chân thêm 1 năm nữa với hai cầu thủ này, tới tháng 6/2019. >> Trực tiếp giải đá gà tre


Ngoài bộ đôi này, Sam Johnstone, thủ thành đang được cho mượn tại Aston Villa cũng được BLĐ M.U giữ chân hợp đồng. Trước đó, có 3 cầu thủ khác đáo hạn hiệp đồng vào cuối mùa này được kéo dài hợp đồng, bao gồm Juan Mata, Ander Herrera và Luke Shaw.


trái lại, 3 cầu thủ Marouane Fellaini, Zlatan Ibrahimovic và Michael Carrick sẽ ra đi sau khi mùa giải 2017/18 khép lại. Ngoại trừ ra , bộ ba này chỉ được phép đầu quân cho các đội bóng bên ngoài cương vực xứ sở sương mù.


Blind gia nhập M.U từ năm 2014, mùa này chỉ đóng vai trò dự bị khi thế hệ chỉ có 15 lần ra sân trên mọi mặt trận . Young gắn bó lâu hơn, từ năm 2011. Tuy không thuộc dạng sao số mà cầu thủ chạy cánh này luôn được dùng đều đặn. Mùa này, anh đã có 25 lần ra sân. >> Kinh nghiệm nuôi gà nòi

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »