Neymar đã có hành động không đẹp với hậu vệ Traore của Rennes

Theo http://choidaga.com/ tiền đạo Neymar cho biết anh đơn giản là chỉ muốn trêu đùa cầu thủ của Rennes ở chiến thắng 3-2 của PSG.

Ở thành công 3-2 trước Rennes tại bán kết Cúp Liên Đoàn Pháp bữa qua , Neymar đã phải nhận không ít chỉ trích từ người hâm mộ bởi vì hành động phi thể thao của mình.


cụ thể, vào phút bù giờ thứ 3 của trận chiến , siêu sao đắt giá nhất hành tinh đã đưa tay ra giúp kéo hậu vệ Hamari Traore phía Rennes đứng dậy.


tuy nhiên, thay bởi làm thật, Neymar đã rụt tay lại khiến Traore ngớ người. Hành động thiếu fair-play này của tuyển thủ Brazil phải trả giá bằng chiếc thẻ đá quý từ trọng tài. >>http://choidaga.com/daga/video-da-ga/


Sau đó, Neymar đã đăng bầy giải thích cho việc làm của mình. Anh nói: "Bóng đá hiện thời có chút đỉnh tẻ nhạt bởi vì chúng ta chẳng thể làm bất cứ điều gì. Mọi thứ đều có thể dẫn đến tranh luận.


Neymar đã có hành động không đẹp với hậu vệ Traore của Rennes


Lấy thí dụ nhé. Tôi làm một trò đùa vào cuối trận khi đưa tay ra rồi rút lại . Tức tốc việc này gây tranh biện , nhưng mà đó là việc tôi thường làm với những người người chơi. Vì sao tôi chẳng thể làm với kẻ thù của mình? Đó chỉ là một trò đùa thôi mà".


quanh đó đấy , Neymar cũng nói về những kỹ thuật anh hay phô diễn trên sân cỏ khi đội nhà nắm ưu điểm. Theo lời tiền nhiệm chân sút Barcelona, đó không phải anh muốn trình diễn mà là để khiêu khích tình địch.


"Họ la ó, khiêu khích tôi, mà tôi cũng biết đáp trả bằng cách của riêng mình, với trái bóng. Tôi bảo vệ cá nhân bằng việc chơi bóng trên sân. Nếu các hậu vệ khiêu khích tôi, tôi sẽ chơi lại họ nhiều hơn thế", Neymar kết luận. >> http://choidaga.com/daga/kinh-nghiem-nuoi-ga/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »