Tottenham chi 35 triệu bảng để mua tiền đạo của PSG


Phía Tottenham đã hoàn thành thỏa thuận thương vụ Lucas Moura ngay trước khi thị trường chuyển nhượng 1/2018 kết thúc.

tylebongda anh - Tiền đạo người Brazil đã ký một hợp đồng với Tottenham cho đến năm 2023. Đây là mùa giải mới của Tottenham, điều này đã cho họ cơ hội để có được những bước tiến mới cho tiền đạo người đã có một số cái tên quen thuộc trong những mùa gần đây.

Tottenham đã chi khoảng 35 triệu USD để có Moura trong khi cầu thủ này đến PSG với giá 45 triệu USD vào năm 2013. PSG sau đó đã giành được Man Utd trong cuộc đua để ký hợp đồng với cựu cầu thủ Sao Paulo.


Lucas Moura trong áo PSG. Ảnh: Reuters.

Bảng kqbd truc tuyen "Đây là một chương mới, một thách thức mới đối với tôi", Moura nói sau khi gia nhập Tottenham. "Tôi sẽ cố gắng hết mình cho đội mới, chúng tôi có một đội hình tốt và đủ để giành chiến thắng trong Champions League, tại sao không?"

Moura sẽ đeo số 27 tại Tottenham. Anh ghi được 46 bàn thắng và ghi được 50 bàn trong 229 trận cho PSG. Tại một thời điểm Moura là xương sống của đội tuyển Pháp, nhưng sự xuất hiện của Di Maria, Julian Draxler, Neymar và Mbappe buộc ông phải bị trục xuất trên băng ghế dự bị. Vào đầu mùa giải, Moura đã có sáu lần xuất hiện thay thế cho PSG.

Tuy nhiên, Moura không được sử dụng để mang lại lợi ích nhất định cho Tottenham. Cầu thủ này đã không chơi ở Champions League và có thể là đội bóng của Anh trong vòng loại tại sân chơi có uy tín nhất ở châu Âu.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »