Soi kèo Dynamo Dresden vs St. Pauli, 02h30 ngày 26/01 - Hạng 2 Đức

Dự đoán, nhận định, soi kèo Dynamo Dresden vs St. Pauli thuộc Vòng 19 – Hạng 2 Đức. Đá trên sân nhà có giúp Dynamo Dresden lập được chiến thắng?
TLCA FT: 0.92*0:1/4*-1.00 - TX FT: -0.91*2 1/2*0.81
NHẬN ĐỊNH Dynamo Dresden vs St. Pauli
2 đội đang đứng gần trên bàn, St. Pauli trên một điểm và cũng xếp hạng trên một mức độ. Với cả hai đội bây giờ, khoảng cách đến các vị trí nguy hiểm gần hơn khoảng cách đến đỉnh cao 3. Khi giải đấu đã bước vào lượt của lượt đi, có lẽ là mục tiêu mà cả Dresden và St. Louis phải cung cấp. Chỉ dẫn của Pauli chỉ là xuống hạng.


Cả hai đội đã thi đấu thân thiện trong mùa đông, nhưng kết quả không ấn tượng. Dĩ nhiên, những trận đấu thân thiện chỉ là những bước kiểm tra của HLV nhưng dù sao nó cũng ảnh hưởng đến tinh thần của các cầu thủ. Trước khi nghỉ hè, Dynamo Dresden là một đội bóng tốt hơn cả St. Louis. Pauli đã giành được 9 điểm trong 15 vòng đấu cuối cùng (St. Pauli chỉ thắng 5 điểm).
Không có nhiều thay đổi trong đội hình cho hai đội: Dresden chỉ có một lần tăng cường: hậu vệ Marcel Franke từ Norwich và St Albans. Pauli vay mượn Verlinden từ Stoke. Về cơ bản hai yếu tố này không nổi bật, có nghĩa là khung của Dresden và St. Pauli được bảo tồn.
Chất lượng của nhân viên là khá cân bằng, trận chiến này có thể sẽ được xác định bởi lợi thế của sân. Điều này đã được chứng minh khi Dynamo Dresden giành 4/5 lần chọn ty le keo ca cuoc bong da hom nay. Pauli trên sân nhà gần đây. Do đó, chuyên gia AEGoal hoàn toàn tin tưởng vào Dynamo Dresden trong cuộc chiến này.

LỊCH SỬ ĐỤNG ĐỘ
- Với 10 lần gặp nhau, Dynamo Dresden có 3 thắng 5 thua 2 hòa
- Trên sân nhà Dynamo Dresden, St. Pauli có 1 thắng và 4 thau trong 5 trận

SOI KÈO Dynamo Dresden vs St. Pauli


Tổng số bàn thắng - Dynamo Dresden ghi hai bàn trên sân nhà với 8 bàn trong 4 vòng đấu gần đây. Tuy nhiên, phòng thủ của họ vẫn chưa đủ vững chắc để thừa nhận 5 bàn thắng trong 4 trận đấu. Ngoài ra, năm vòng mới nhất của Thánh Gioan. Pauli cũng chứng kiến ít nhất 3 lần rung động. Chọn mốc trên là hợp lý cho trận đấu này!
Dynamo Dresden (-1/4): Dynamo Dresden thường bắt kịp trận đấu và dẫn họ vào nửa đầu của ba vòng cuối. Mặt khác, St. Pauli đã không chơi tốt và trong hai vòng cuối họ đã có mặt trong 45 phút đầu tiên.CẦU THỦ VẮNG MẶT
+ Dynamo Dresden: Ballas (17/1 hậu vệ) (nghi ngờ), Möschl (11/1 tiền vệ), Gonther (4/0 hậu vệ), Schwäbe (18/0 thủ môn chính), Testroet (1/0 tiền đạo), Hartmann (13/2 tiền vệ, đội trưởng )
+ St. Pauli: Moeller Hornschuh (6/0 hậu vệ), Daehli (12/0 tiền vệ, có khả năng dự bị), Miyaichi (0/0 tiền vệ), Buchtmann (12/4 tiền vệ, ghi bàn hàng đầu), Verlinden (tiền vệ, tân binh), Ziereis (0/0 hậu vệ).
Lựa chọn tối ưu: Dynamo Dresden cả trận và Over cả trận
Dự đoán TỶ SỐ KQBD Dynamo Dresden vs St. Pauli: 2-1 (HT: 1-0)

CALI88.NET 1GOM

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »