Mourinho đổi lời, úp mở về hợp đồng với Sanchez

Theo đá gà campuchia Fan M.U chắc hẳn đang hoan lạc khi HLV Jose Mourinho đã có những san sẻ đầy hàm ý về việc Quỷ đỏ sẽ đón một ma mới chất lượng ngay trong phiên chợ Đông.

ngày mai của Alexis Sanchez gần như đã được định đoạt. Hôm Chủ nhật, HLV Arsene Wenger thừa nhận Sanchez có thể rời Arsenal trong 48 giờ đến . Cùng với đó, Mourinho bồi thêm vào:


"Đội hình hiện tại của chúng tôi không được xây dựng để có thêm cầu thủ vào tháng 1. Chúng tôi xây dựng mô hình đội với triết lý đã được tôi san sớt với Ed Woodward và các ông chủ".


"Thông thường các vụ đầu bốn sẽ được thực hiện vào mùa Hè. Sự thăng bằng của mô hình đội được thi công vào mùa Hè. Mà rộng rãi lúc một đôi thương vụ có thể xảy ra. Đương nhiên là khi những thời cơ ấn tượng đến, chúng tôi sẽ chống chọi bởi vì nó. Nếu nó phải đến, nó sẽ đến. Nếu nó không tới , nó sẽ không đến . Hiện tại tôi vẫn yêu mến đội hình của mình". >> Trực tiếp đá gà thomo


"Nếu mùa Đông bạn kinh doanh thì mùa Hè người chơi sẽ không theo đuổi vị trí đó nữa. Nếu người chơi đã mua một thủ môn lúc này thì sẽ không mua thêm thủ môn nữa. Mùa Hè đến, chúng tôi có 3 mục tiêu là một hậu vệ, một tiền vệ và một hộ công. Nếu mua được 1 người vào mùa Đông thì mùa Hè sẽ chỉ mua 2 người thôi".


Sanchez đang ở rất gần Manchester
Ở một diễn biến khác, Rio Ferdinand buộc phải báo cáo giải thích những phát ngôn của mình. Ít lâu trước, cựu tuyển thủ nổi tiếng này cho rằng Sanchez nên đến Man City thay bởi vì M.U. Sau khi nhận rất nhiều chỉ trích từ fan Quỷ đỏ, Ferdinand chia sẻ:


"Với nhân phương pháp là một cựu cầu thủ, một người rất yêu M.U, tôi rất muốn thấy Sanchez trong màu áo đỏ và dưới quyền Mourinho. Mà ngày hôm đó tôi đã không được đặt câu hỏi như vậy. Giờ thì Sanchez đã không còn trong mô hình đội Arsenal, rất có thể anh ấy đang trên đường tới Old Trafford".


ngoại fake , cuộc đua giành Sanchez bất ngờ có thêm một ứng cử viên thế hệ. Liverpool chuẩn bị chi ra 35 triệu bảng như Man City hay M.U để thuyết phục Arsenal nhả người. Không tính ra , bản lĩnh Liverpool thành công là không cao khi mà địa điểm của Sanchez tại Anfield đã có Sadio Mane.
Đá gà online ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: đá gà cựa sắt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »