Ligue 1: Cầu thủ bị trọng tài chơi khăm bằng cách cho ăn thẻ đỏ

Mới đây trong trận đấu với PSG, hậu vệ Diego Carlos (Nantes) tỏ ra vô cùng bất ngờ khi mà bị trọng tài Tony Chapron cho "ăn" thẻ đỏ vô cớ.

Trong 365 ca cuoc.vn nửa đầu của trận đấu, hậu vệ Carlos, trong một nỗ lực để giúp đỡ đội bóng trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công của tiền đạo PSG thăm, đâm vào trọng tài, làm cho anh ta rơi. Ngay sau đó, Black King 45 tuổi ngồi dậy, trả đũa bằng cách đá Carlos vào mặt trước khi đưa thẻ vàng thứ 3 của mình vào vị trí hậu vệ, điều này có nghĩa là anh ấy đã bị truất quyền thi đấu. Trong hiệp đầu tiên, Carlos đã có một thẻ vàng sau tình hình với Marco Verratti PSG.


Cuộc mâu thuẫn hài hước này nhanh chóng lây lan khắp các tờ báo keo ca cuoc bong da world cup, trong khi trọng tài của Chapron giống như rượu sau quyết định trả đũa và thu hút thẻ khó hiểu. Hành vi này đã khiến chủ tịch Nantes Waldemar Kita không phải chịu sức ép, đã yêu cầu trọng tài Chapron bị đình chỉ sáu tháng. Tôi nhận được 20 tin nhắn từ khắp nơi trên thế giới nói rằng trọng tài này là một trò đùa. Nếu tôi nói quá nhiều, tôi có thể được ủy ban đạo đức gọi đến. Chapron cần nghỉ ngơi, thư giãn. Hành động đó khiến tôi cảm thấy buồn cười. Tôi chưa bao giờ thấy một tình huống như vậy. Cậu nên treo lên 6 tháng, Kita càu nhàu.
Nguồn: https://soikeocali88.wordpress.com/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »