Nhận định - Soi kèo Asteras Tripolis vs Atromitos, 20h00 ngày 20/12

Dự đoán, nhận định, soi kèo Asteras Tripolis vs Atromitos thuộc Lượt đi vòng 1/8 - Cúp QG Hy Lạp. Thành tích quá khứ cộng thên phong độ gần đây ủng hộ Atromitos.

NHẬN ĐỊNH Asteras Tripolis vs Atromitos


Mặc dù gây ấn tượng với chiến thắng trong ty le ty so 6/7 vừa qua, nhưng Asteras Tripolis vẫn có lý do để lo lắng trước khi Atromitos tiếp nhận. Đầu tiên, hai năm qua, Atromitos đột nhiên trở thành đối thủ của họ, thể hiện chiến thắng trong bốn trận đấu cuối cùng của họ tại giải đấu, giữ ba trận đấu cuối cùng trong sạch. Thứ hai, trong khi Asteras Tripolis đang chơi tốt, Atromitos cũng ở dạng cao.
Theo thống kê, trò chơi chủ Damir Canadi đã thắng 4 trận gần nhất, ghi được tất cả 11 bàn, chỉ thua 2 lần. Ngoài ra, Atromitos có một kỷ lục châu Á ấn tượng trên sân khách. Đặc biệt, đội đã có kinh nghiệm một chiếc áo xanh 5 trận thắng liên tiếp. Tồi tệ hơn, họ đã thắng 12 trong số 14 trận gần nhất, trận hòa còn lại 1, thua 1. Tin rằng đội của Canadi sẽ có lợi thế nhất định trước khi bước vào sân nhà.

SOI KÈO Asteras Tripolis vs Atromitos

Về mục đích chung của trò chơi: Do đá trở lại trên sân đi, Asteras Tripolis sẽ phải đá với đội bóng tăng với hy vọng chiến thắng. Atromitos cũng thi đấu rất hiệu quả, thể hiện bằng việc ghi được 11 bàn trong 4 trận gần nhất. Trong tình huống đó, trò chơi hứa hẹn sẽ hấp dẫn và hân hoan.


Cầu thủ vắng mặt
+ Asteras Tripoli: Kiriakopoulos (5/0 hậu vệ),Munafo (14/2 tiền vệ)
+ Atromitos FC: Gianniotis (13/0 thủ môn chính), Dauda (14/3 tiền đạo), Joan Oriol (0/0 hậu vệ), Manousos (9/2 tiền đạo)
Lựa chọn tối ưu: Atromitos cả trận và Over cả trận ca do truc tuyen
DỰ ĐOÁN TỶ SỐ KQBD Asteras Tripolis vs Atromitos: 2-2 (H1: 1-1)
W88VNI.COM

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »