Đội tuyển VN vừa mới cho Xuân Trường một chức vụ quan trọng

HLV Park Hang Seo giao trọng trách cho Xuân Trường làm đội phó xong sau đó lại cho cầu thủ trẻ này thêm một nhiệm vụ mới từ các đồng đội của mình.

3 thành viên được đóng vai trò chủ chốt của ĐTVN trong danh sách 23 cầu thủ vừa được HLV trưởng Park Hang Seo bong 365 ca cuoc lựa chọn đã hé lộ cái tên. Đội trưởng sẽ là Văn Quyết, đội phó sẽ là Đinh Thanh Trung và Lương Xuân Trường. Sau đó Xuân Trường được kiêm thêm một chức vụ mới là phiên dịch viên cho cả toàn đội.  Xuan Truong va Park Hang Seo Xuân Trường có thể thay các đồng đội nói chuyện với HLV Park Hang Seo.Theo đó, Xuân Trường sẽ đóng vai cầu nối giữa huấn luyện viên và cầu thủ vì khả năng giao tiếp. Ông được giao trách nhiệm này, vì tiếng Anh cũng như tiếng Hàn của trường đại học rất tốt. Sanitarium năm 1995 vẫn đang chơi tại Triều Tiên trong chiếc áo CLB Gangwon, trước khi ông cũng tranh luận với trọng tài quốc tế bằng tiếng Anh tại AFF Cup năm ngoái.
Cùng với sự tin tưởng của HLV, Lương Xuân Trường cũng là tên của niềm tin của đội. Và đó là cơ sở để nâng cao chất lượng lãnh đạo của Trường Xuân trong tương lai. Tất nhiên, các huấn luyện viên Park Hang Seo cũng có những trợ lý ngôn ngữ, nhưng đối với các cầu thủ Việt Nam, họ sẽ chia sẻ với Xuân Trường mà không do dự.
Tân binh mới của ĐT VN là Minh Vương cho hay: "Mọi người có thể dễ dàng trao đổi với HLV Park qua anh Xuân Trường, vì anh ấy nói tốt tiếng Anh. Anh ấy hỗ trợ bọn em rất nhiều, chắc do anh ấy thi đấu nước ngoài nhiều nên phong thái rất tốt. Xuân Trường là một cầu thủ thân thiện."
Theo dõi kênh trực tiếp bóng đá K+ http://cali88.net/truc-tiep-bong-da/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »