MU có nguy cơ bị loại khỏi sớm tại Champions League

Sau 5 lượt trận thi đấu căng thẳng tại C1, hiện MU chỉ có được 12 điểm nên quyền đi tiếp vẫn chưa có.Trong trận chung kết Champions League bong da ty le keo, M.U đã bị đánh bại bởi Michael Lang ở phút 89. Nó làm cho Red Devils ít nhất là của phía Thụy Sĩ. Kể từ đó, M.U vẫn đứng đầu bảng A sau trận đấu thứ năm nhưng không có vé tham dự knockout.
Hiện nay, M.U là 3 điểm sau Basel và CSKA Moscow. Trong trận chung kết, M.U đã gặp CSKA trong khi Basel gặp Benfica. Nếu có một điểm hoặc nhiều hơn trước CSKA, M.U sẽ đi đầu với vị trí hàng đầu. Trong trường hợp M.U mất CSKA nhưng Basel không thắng Benfica, Quỷ Đỏ sẽ vẫn tiếp tục vé.
Trong trường hợp M.U thua CSKA và Basel giành Benfica, 3 đội sẽ có 12 điểm. Sau đó, nó sẽ xác định số bàn thắng ghi được trong các trận đấu giữa ba đội để xác định đội nào có số trận đấu tốt hơn. Bây giờ nó được chia thành 3 trường hợp:
- M. mất 4 mục tiêu xem ty so truc tuyen. Vào thời điểm đó, M.U chống lại Basel và CSKA là +1, Basel-1, CSKA -1 => M.U đã lên đến đỉnh bảng, Basel tiếp tục đối mặt với CSKA.
- M.U thua 5 đến 6 bàn. Điểm số sẽ là M.U 0 (-1), Basel -1, CSKA 0 => CSKA trên cùng của bảng, M.U bảng thứ hai.
- M. mất 7 hoặc nhiều hơn mục tiêu. Mục tiêu khác biệt là M.U -2, Basel -1, CSKA +2 => M.U được loại trừ, CSKA và Basel tiếp tục.
Mặc dù sự phức tạp, nhưng chỉ có M.U mất bốn mục tiêu hoặc ít hơn, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản: Quỷ đỏ để hội đủ điều kiện trực tiếp vào bảng đầu trang.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »