Người anh em thất lạc đến cổ vũ cho messi

Theo 1gom Sự việc đáng bất ngờ khi 1 CĐV người Iran đã có mặt tại sân vận động Nou Camp để cổ vũ cho Barca và đều đặc biệt khi anh có khuôn mặt giống hệt Messi.Được biết cổ động viên này có tên là Riza Parstish, một người Iran. Anh đến Barcelona du lịch đồng thời hy vọng có cơ may được gặp thần tượng của mình. Điểm nổi bật của fan này là rất giống Messi, từ mái tóc đến bộ râu.
Anh đã từng bị nhiều người hiểu nhầm cho là Messi khi Parstish du lịch ở Argentina anh thường bị mọi người xin chữ kí và chụp ảnh fun88 vì anh quá giống thần tượng và người hùng của đất nước này.
Riza Parstish đã không gặp may vì không được chứng kiến ngôi sao Argentina ghi bàn và lưới Malaga. Nhung bù lại, Leo Messi đã có đường chuyền thành bàn giúp Iniesta ghi bàn. Đây là đường chuyền thành bàn thứ 140 của Messi ở La Liga, cộng với 360 bàn ghi được, ngôi sao người Argentina đã in dấu giày ở 500 bàn thắng cho Barca tại La Liga.

Messi không phải là ngôi sao bóng đá duy nhất có bản sao ngoài đời thực. Trước đó đã có nhiều người mang diện mạo cực giống với các cầu thủ nổi tiếng như Fellaini, Ibrahimovic, Pogba...
Xem kèo châu á mới nhất hôm nay

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »