Cúp châu Âu: Cuộc chạy đua tìm kiếm 10 bàn thắng đầu tiên của Ro va Me

2 ngôi sao bóng đá hiện đang trong cuộc đua khốc liệt để chạm được mốc 100 bàn thắng tại cúp châu Âu. Messi đang dẫn trước tình hình.Một cuộc chiến dường như không có hồi kết giữa 2 siêu nhân Ronaldo và Messi. Bởi vì Messi vừa chạm đến bàn thắng thứ 100 tại đấu trường này (97 bàn ở Champions League và 3 bàn ở siêu cúp châu Âu). Trận chiến giữa Barcelona và Olympiakos kết thúc với tỷ số 3-1 chính là lúc anh chạm mốc 100 bàn thắng.


Lưu ý rằng Messi đã mất 122 trận đấu cho cột này kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên Panathinaikos (ngày 2 tháng 11 năm 2005), cho đến nay Messi đã ghi được 37 đội khác nhau ở châu Âu. Trong bàn thắng 100 bàn của Messi, anh ghi một (4 bàn), năm hat-tricks và 21 gậy.

Trái lại, Ronaldo là thủ môn đã trở thành cầu thủ đầu tiên đạt được 100 bàn thắng trong trận lượt về chung kết Champions League với Bayern Munich mùa giải trước. Bồ Đào Nha sẽ mất tới 143 trận đấu.

Messi đã chứng tỏ được khả năng vượt trội với tỉ số 0.81 bàn trong một trận, với Ronaldo chỉ ghi được 0, 69 bàn / trận. Nhưng khi Ronaldo ghi bàn 113, anh cũng đạt được tốc độ 0.74 bàn mỗi trận.

Hiển thị, Messi vẫn ghi bàn đầu tiên ở La Liga với 11 bàn sau 8 vòng. Theo Mundo, nếu trung bình từ mùa giải, Messi có thể giành chiến thắng trong năm nay với 52 bàn thắng. Và việc sử dụng Messi tiếp tục chơi sắc bén hơn ở Champions League, anh có thể mơ ước phá vỡ bàn tay mùa giải 2011/12 để ghi lại những bàn thắng ghi được trong mùa giải tại châu Âu.

Siêu sao Argentina đã ghi 460 bàn trong trận đấu cao nhất (100 tại châu Âu, 360 ở La Liga). Trong khi đó, Ronaldo cũng có 399 bàn thắng để tính thời gian hiện tại.

Tuy nhiên, để đạt được cột mốc này, Ronaldo đã có 71 lần ra sân ở độ phân giải 11m (58 lần ở La Liga và 13 tại Champions League). Mùa trước, Ronaldo đã phá kỷ lục của tiền vệ Hugo Sanchez để trở thành cầu thủ ghi bàn cao nhất của La Liga.
Messi, tiêu chuẩn cấp khi tiền phạt của cầu thủ này trong danh sách các đấu trường châu Âu là không tốt, ông chỉ có 3 lần thành công. Đây là lý do tại sao Ronaldo không có Messi ở vòng bảng Champions League.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »