Chelsea muốn HLV Napoli thay thế vị trí của Conte


Nhà ĐKVĐ Ngoại Hạng Anh ược cho là sẵn sàng trả Maurizio Sarri $ 14 triệu tiền lương mỗi mùa, khi họ cần một sự thay thế.

>> Xem tructiepbongda c1 hoàn toàn miễn phí. 

Hợp đồng hiện tại giữa Antonio Conte và Chelsea sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2019, và HLV người Ý xác nhận sự vắng mặt của anh. Các câu lạc bộ phải ngay lập tức tìm thấy các lựa chọn thay thế.

Vàng 7 của Ý cho biết Sarri sẽ nhận được 14 triệu USD mỗi mùa nếu đồng ý đấu giá từ Chelsea, mức lương hiện tại của Conte là 12,5 triệu USD. Sarri cũng trở thành tiền đạo cao thứ hai ở Premier League, sau Pep Guardiola và Jose Mourinho.Napoli cao cả ở Serie A. Ảnh: Reuters.
Hợp đồng của Sarri với Napoli kết thúc vào mùa hè năm 2020, nhưng Chelsea tin rằng họ sẽ mời thủ môn người Naples vào ghế của mình tại West London. Sarri có hợp đồng giải cứu trị giá 9 triệu USD - số tiền chỉ là muối biển với tiềm năng tài chính của Chelsea.

Triết lý của Sarri có biệt danh là Sarrismo, tạo cho Napoli một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với sự xâm lược và phong cách. Mùa trước. Với bàn thắng của Sarri, Napoli đã thắng Campioni d'Inverno (Serie A mùa đông) sau 26 năm.

Sarri được các chuyên gia bóng đá khen ngợi, trong đó có Guardiola. Nhà lãnh đạo của Manchester City cho rằng Sarri là đối thủ tốt nhất mà ông từng gặp phải, sau khi hai đội gặp nhau tại Etihad tại Champions League tuần rồi. Các chủ nhà thắng tysobongda homnay 2-1 nhưng đã đổ mồ hôi bằng một quả penalty cho Dries Mertens.

Nhân tiện, Conte gần như sẽ gia nhập AC Milan vào mùa hè này. Đội áo đỏ đã được đầu tư đặc biệt vào mùa hè năm ngoái, nhưng kết quả không thành công. Sau 9 vòng đấu, họ đứng ở nửa cuối của bảng, mất 9 điểm cho Champions League.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »