Fan Barca 'truy nã kẻ phản bội hám lợi' Neymar

Theo http://138viet.net/ NHM Barcelona đã hết sức giận dữ vì gần như chắc chắn Neymar sẽ rời Nou Camp đến PSG.
Những ngày qua trên mạng xã hội, rất nhiều CĐV Barca đã chỉ trích Neymar vì quyết định chia tay đội bóng xứ Catalan để sang PSG.


Không chỉ trên mạng xã hội mà trên đường phố thành phố Barcelona, các cule cũng có những hành động khác nhau phản đối, chửi bới bày tỏ sự không hài lòng với ngôi sao Brazil. >> Link sopcast trực tiếp 

Hôm nay các cule đã dán rất nhiều tờ rơi và áp phích với mục tiêu bêu xấu Neymar xung quanh SVĐ Nou Camp cùng thông điệp: “Truy nã: Kẻ phản bội’’ hay “Kẻ hám lợi phải ra đi, Barcelona chỉ dành cho những cầu thủ yêu màu áo này’’. Đích kèm với những thông điệp đầy hằn học trên là bức ảnh của ngôi sao Brazil.

Những động thái của Barca, PSG đặc biệt là Neymar 2 ngày gần đây cho thấy 100% ngôi sao Brazil này sẽ chia tay đội bóng xứ Catalan để đến Paris.

Theo báo chí Pháp, PSG đã đệ đơn xin Chính quyền thành phố Paris cho ra mắt Neymar ở quảng trường Place de Trocadero và đã được nhà chức trách chấp nhận, trong 24 tiếng tới, đội bóng Pháp sẽ chính thức thông báo thương vụ này.
Xóc đĩa Online ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://138viet.net/xoc-dia-online/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »