Dani Alves: 'Neymar là người khuyên tôi nên đi tới PSG'


Quyền hậu vệ của Brazil đã khẳng định rằng ông đã không buộc phải Neymar gia nhập PSG như là đầu tư.

Theo keonhacai Alves đã ký PSG vào ngày 12 tháng 7, sau lúc chuyển nhượng tự do trong khoảng Juventus. Chỉ hơn một tháng sau, cựu đồng đội của anh ở CLB Barca, ​​Neymar, cũng đã trở thành 1 thành viên của đội Pháp. Đây là lý do tại sao đa dạng người nghĩ rằng Alves đã góp phần đưa Neymar đến PSG.

không những thế, sau lúc thắng lợi Amiens trong cuộc chiến cuối tuần qua, hậu vệ Brazil khẳng định: "Khi tôi nói tôi muốn rời Juventus, Neymar khuyên tôi nên chọn PSG, tôi đã không thu hút anh đó như các tin đồn."Neymar và Alves rất thân thiết trong suốt thời kì Barca và Brazil. Ảnh: Reuters

đến PSG, Neymar đã tìm lại hiệp đồng sở hữu Barca giá trị 263 triệu USD. Khoản tiền này cho đội Paris không trực tiếp thanh toán, nhưng thông qua giao kèo quảng bá Neymar cho World Cup 2022 đơn vị tại Qatar. Đây là 1 phương pháp để "PSG" giúp PSG hạn chế bị vướng vào Luật Công bằng tài chính.

Sau khi chuyển sang PSG, Neymar trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trên thế giới, sở hữu gần 1 triệu USD 1 tuần trước thuế. Có một số người thích rời khỏi nơi mà họ cảm thấy thoả thích, và người Brazil làm điều ấy, "Alves giảng giải.

Người đàn ông 34 tuổi này cũng lạc quan về tương lai của PSG sau khi đầu cơ kỷ lục: "Đội sẽ mang 1 bước tiến to sở hữu một cầu thủ sang trọng thế giới và sẽ có bước khiêu vũ vọt về chất lượng".

Chi tiết bảng tylekeo macao của các trận đấu hôm nay

.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »