Bất ngờ với lý do dùng chó làm mascot của CLB Chile

Theo http://choidaga.com/ Trong nỗ lực tìm nhà mới cho chó, Colo-Colo, CLB nổi tiếng và thành công nhất lịch sử Chile vừa bất ngờ sử dụng 11 chú chó làm mascot, thay vì các cậu và cô bé như thường thấy, trước trận đấu với Antofagasta cuối tuần qua.
11 cầu thủ Colo-Colo đã ôm hoặc dắt 11 chú chó ra sân, chụp ảnh trong màn chào hỏi thủ tục trước trận đấu với Antofagasta ở giải VĐQG Chile. Đội bóng hàng đầu Chile này đã thay 11 cậu, cô bé làm mascot như mọi khi, bằng 11 chú chó khiến các CĐV hết sức ngạc nhiên.


Tuy nhiên, tất cả những người yêu động vật đặc biệt là yêu chó đều cảm thấy thú vị khi biết được lý do thực sự của hành động này của các cầu thủ Colo-Colo. >> http://choidaga.com/daga/video-da-ga/

Cụ thể, BLĐ Colo-Colo đã bắt tay hợp tác với Tổ chức bảo vệ động vật Union de Amigos de los Animales (UAA) của Chile, với mục tiêu giúp tăng hiểu biết và tình yêu với động vật đặc biệt là loài chó.

Đặc biệt hơn nữa là 11 chú chó nói trên cùng rất nhiều đồng loại của chúng trên khắp Chile đang phải sống ‘không gia đình’. UAA kì vọng thông qua sự hợp tác với Colo-Colo, họ có thể tìm được nhiều chủ nhân nhận nuôi rất nhiều chú chó ‘không gia đình’ này.
Đá gà ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://choidaga.blogspot.com/2016/06/choi-da-ga-online.html

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »