Rooney mặc đồ ngủ Everton suốt 13 năm tại Man United

Theo 138bet Ngay sau khi rút lại mang áo Everton, chân sút Wayne Rooney đã gây sửng sốt khi hé lộ vẫn thường xuyên mặc những bộ đồ ngủ của Everton trong suốt 13 năm qua tại Man United.

Rooney mặc đồ ngủ Everton suốt 13 năm tại Man United

“Đó là bí hiểm  tôi đã phải nỗ lực giữ kín đáo trong suốt thời gian qua”, trung phong 31 tuổi thanh minh, “Tôi chỉ mặc đồ pyjama Everton mỗi khi ở nhà trong lúc vui đùa với đàn trẻ”. Lời thừa nhận từ Rooney đã phần nào cho thấy tuyển thủ Anh vẫn còn rất nặng tình với đội bóng  mình khởi nghiệp. Kể ra Rooney phải giữ bí ẩn chuyện chỉ dám mặc đồ ngủ Everton tại nhà riêng là điều cũng không quá khó hiểu. >> Link sopcast

Hồi tháng 6/2011, Rooney có lần đã cao hứng khoe hình ảnh cậu ranh đầu lòng Kai vừa ngậm ti giả, vừa mặc chiếc áo đấu màu xanh truyền thống của đội bóng vùng Merseyside. tức khắc Rooney đã bị không ít fan cuồng của Man United chỉ trích dữ dội, thậm chí là cả thoá mạ bởi vì không biết “ăn cây nào rào cây ấy”. Báo hại cho Rooney đã mất một thời gian sau đó mới hạ hỏa được những cái đầu nóng từ số fan cuồng của Quỷ đỏ.

Sau sự cố này nhưng Rooney càng nâng cao cảnh giác trong việc giữ bí mật về chuyện vẫn mặc đồ ngủ của Everton trong thời gian thi đấu cho Quỷ đỏ. Bên cạnh đó đó, cô hiền thê Coleen lại tỏ ra khéo léo hơn khi biểu lộ sự tri ân với Man United qua Twitter: “Đã tới lúc rời Man United sau 13 năm tuyệt hảo tại đây. Xin cám ơn CLB do tất cả những gì đã khiến cho gia đình chúng tôi trong suốt thời gian qua”.
Xóc đĩa Online ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: xóc đĩa đổi thưởng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »