Pep ardiola đã quyết định cho hậu vệ Aleksandar Kolarov ra đi

Theo choidaga.com thì Cuối cùng nhiều quyết định cũng đã ra, và quyết định sau trận thua Man United 0-2 trên đất Mỹ, HLV Pep Guardiola công nhận hậu vệ Aleksandar Kolarov được phép rời câu lạc bộ Man City.


Theo trang 138viet.net  Điểm đến của hậu vệ Aleksandar Kolarov sẽ là  câu lạc bộ AS Roma. HLV Pep Guardiola cho hay, Aleksandar Kolarov đã đề xuất đề nghị ra đi và đã được ông cộng BLĐ Man City hài lòng.

“Tôi ko thích khiến việc có các cầu thủ ko muốn gắn bó có đội bóng. Cậu đấy (Aleksandar Kolarov) có cơ hội lớn gia nhập câu lạc bộ AS Roma.

Cậu ấy nhắc muốn ra đi. Chúng tôi chúc cậu ấy các điều tốt đẹp nhất”, HLV Pep Guardiola công nhận Aleksandar Kolarov sẽ rời Etiahd trong sớm nhất , và đã có điểm đến.

Ở trận giao hữu mang câu lạc bộ Man United mới đây , hậu vệ Aleksandar Kolarov ko được ra sân để sẵn sàng hành lý đến Italia kí HĐ sở hữu câu lạc bộ  AS Roma, lúc đội bóng này đạt được thoả thuận tổn phí chuyển nhượng có Man City.

Ở kì chuyển nhượng này, câu lạc bộ Man City đã mua hậu vệ cánh Kyle Walker từ câu lạc bộ Tottenham và đang nhắm Benjamin Mendy của Monaco. trường hợp ở lại, Aleksandar Kolarov đề nghị ưng ý đá dự bị. Đây là lý vì hậu vệ Serbia ko muốn ở lại Etihad.

Aleksandar Kolarov, cầu thủ giành 2 chức VĐ Premier League, sẽ là cầu thủ thiết bị 6 đội một rời câu lạc bộ Man City ở kì chuyển nhượng hè này sau Joe Hart, Nolito, Clichy, Caballero và Zabaleta.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »