Nhận định - Soi kèo: Sarpsborg vs Lillestrom, 0h ngày 11/07


soi kèo Sarpsborg vs Lillestrom với bảng tyle bongda, Lillestrom đang trong quá trình thăng hoa, vì vậy khách mời của Sarpsborg 08 sẽ không làm cho họ "sợ hãi".Tại với ty so 7m Sarpsborg Stadion, huấn luyện viên Bakke là "đáng chú ý" với kỷ lục 7 trận thắng, 2 trận hòa và chỉ thua trong 10 trận gần nhất. Tuy nhiên, có những dấu hiệu của sự mệt mỏi của Sarpsborg 08 trong vài vòng cuối của giai đoạn đầu tiên (vẽ 2, thua 1). Với 26 điểm trong tay, Sarpsborg 08 vẫn còn đứng thứ ba sau Brann và cùng một đội trong thành phố Sarpsborg. Theo TLCA, có vẻ như các nhà đầu tư vẫn không thực sự tin tưởng vào máy chủ khi họ chơi ở nhà. Bằng chứng của 5 trận gần đây, có 3 trò chơi Bakke và các sinh viên thất vọng, giành được hai trận đấu khác.

Ở phía bên kia của đường dây, Lillestrom chỉ đứng thứ 10 trong bảng (20 điểm trong 15 trận). Nhưng tốt hơn các khách hàng tốt hơn, nếu tám vòng đầu tiên của họ chỉ có được 6 điểm, trong 5 vòng cuối, HLV giáo viên Erlandsen tuyệt vời đánh bại bốn đối thủ khác, chỉ mất một trận đấu. Thống kê từ 7 trận gần đây nhất, Lillestrom mang lại kết quả tốt (5 trận thắng, 2 trận hòa và trận thua).

Trong quá khứ, Lillestrom không thua kém đối thủ của nó trong quá khứ. Bằng chứng của 10 trận đấu gần nhất, các du khách chia sẻ số chiến thắng với Sarpsborg 08: 5. Rất tự tin sau một loạt những ngày tuyệt vời, Sarpsborg 08 muốn có được ba điểm từ Lillestrom sẽ là nhiệm vụ vô cùng khó khăn.

Thành tích đối đầu của 2 đội:

10 trận gần nhất, hai đội cân bằng về thành tích với 5 trận thắng mỗi bên.

Thông tin soi kèo:

Sarpsborg 08 đã thắng 5/10 trận đấu gần đây nhất, 7/10 trận thắng của nhà ở châu Á.

Lillestrom đã giành 6/10 trận đấu cuối cùng, 5 trận đấu cuối cùng trong 10 trận ở châu Á.

Sarpsborg 08 thừa nhận không có nhiều hơn một bàn thắng cho mỗi trận đấu trong bốn trận đấu gần nhất ở nhà.

Cuộc họp cuối cùng 8/9 giữa hai đội có tổng cộng ba mục tiêu trở lên.

Lillestrom ghi được 3 bàn mỗi trận trong ba quý cuối cùng của sân nhà.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »