Nhận định - Soi kèo: Guingamp vs Tours, 23h:00 ngày 07/07

 Nhận định, dự đoán và soi kèo Guingamp vs Tours. Đây là trận đầu tiên giữa hai đội sau 4 năm.
>> Link xem trực tiếp bóng đá Seagame: http://keobonglive.com/xem-bong-da-truc-tiep/

Theo lịch trình mới của giải đấu Pháp, Guingamp sẽ bắt đầu với chuyến đi tới sân Metz vào ngày 6/8 tới. Đây là mùa mà Guingamp tiếp tục đặt tầm nhìn của mình vào trong top sáu và nhắm tới Cup châu Âu.Để cụ thể hóa mục tiêu này, quân đội của Antoine Kombouare đã tập trung từ đầu tháng 7 để ổn định tổ chức và tiếp tục tìm kiếm các tân binh tân tiến. Hợp đồng mới nhất mà Guingamp đã tuyển dụng là trường hợp của tiền đạo Marcus Thuram. Con trai của Lilian Thuram đã phủ nhận nhiều câu lạc bộ có uy tín để đưa bút lên giấy với Guingamp vào ngày 5 tháng 7.
Ngoài ra, đội hình trước của Guingamp đã được đẩy mạnh bởi Eboa, Franck Hery và tiền đạo Achahbar. Vì vậy, đây được coi là lực lượng đầu tiên của đội nhà để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trong theo tile bong da khi đó, Tours trong mùa giải sắp tới sẽ tiếp tục thi đấu ở hạng 2 của Pháp. Các vị khách năm ngoái đã hoàn thành lần thứ 16 trong giải đấu sau khi gặp khó khăn trong trận đấu xuống hạng. Tours không dám ước mơ nhiều khi chỉ đặt mục tiêu ở lại giải đấu số 2 tại Pháp khi nguồn tài chính quá chặt chẽ nên họ gặp khó khăn khi nâng cấp đội. Vì vậy, các chuyên gia tự tin hơn trong khả năng giành chiến thắng Guingamp trong trận đấu này.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »