Mata chọn đội hình vĩ đại nhất MU, loại Keane, Schmeichel

Theo http://choidaga.com/ Tiền vệ người Tây Ban Nha, Juan Mata đã loại 2 huyền thoại Roy Keane và Peter Schmeichel khỏi đội hình vĩ đại nhất Man United do chính mình bình chọn.
Thay vì chọn Schmeichel, Juan Mata đã bình chọn đồng đội hiện tại của mình là David de Gea là người trấn giữ khung thành Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Man United.


Đây là một lựa chọn mang tính chủ quan bởi dù De Gea xuất sắc nhưng chưa đạt được nhiều thành tích và không nổi bật như Schmeichel. David de Gea cũng là cầu thủ duy nhất của M.U còn thi đấu được Juan Mata lựa chọn. >>http://choidaga.com/daga/video-da-ga/

Một cầu thủ nữa hiện còn chơi bóng được Juan Mata chọn vào đội hình vĩ đại của Man United là Rooney, tiền đạo vừa rời Old Trafford trở lại Everton.

Sát cánh với Rooney trên hàng công đội hình do Mata bình chọn là huyền thoại Cantona. Trong khi đó, ở hàng tiền vệ, tiền vệ người TBN chọn 5 cầu thủ là Giggs, Scholes, Ronaldo, Robson và Beckham.

Án ngữ trước khung thành của De Gea trong Đội hình vĩ đại nhất Man United là 3 huyền thoại Steve Bruce, Rio Ferdinand và Vidic.

Đội hình vĩ đại nhất Man United của Mata

Đá gà ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://choidaga.blogspot.com/2016/06/choi-da-ga-online.html

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »