Liệu Mourinho có được như tượng đài huyền thoại Sir Alex ở MU

Gắn bó với MU hơn 20 năm chính là điều mà Jose Mourinho thấy ngưỡng mộ Sir Alex Ferguson. Bởi ông chỉ dự tính là làm HLV cho quỷ đỏ trong 15 năm thôi. Jose Mourinho đã trở thành HLV thứ ba của MU kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, và nhiều người đã nói về việc anh ấy hay bất cứ ai khác có thể thành công ở Old Trafford hay không. Đối thủ của Europa League và League Cup trong mùa giải 2016/17, nhưng nhu cầu của các cổ động viên lớn hơn thế.
Thời gian dài nhất mà Mourinho đã ở lại trong một câu lạc bộ là khi anh ấy có bốn mùa bóng từ 2004/05 đến đầu 2007/08. Tuy nhiên, với MU, Mourinho có kế hoạch ở lại lâu hơn, mặc dù ông thừa nhận rằng sẽ rất khó khăn để đạt được thành công của Sir Alex Ferguson, người đã dẫn dắt United 27 năm.
Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN, Mourinho nói: "Tôi đã sẵn sàng cho 15 năm tới tại Manchester United Tại sao không Tôi thừa nhận rằng để ở lại đây 15 năm là rất khó khăn, đặc biệt là khi áp lực lên các huấn luyện viên vào ngày trọng đại và một Năm mà không thành công cũng có thể dẫn đến sa thải.
Câu lạc bộ hy vọng tôi sẽ giành chức vô địch mỗi năm, nhưng trên thực tế, mỗi năm sẽ chỉ có một người chiến thắng, trong khi 19 người khác sẽ thất bại. Tuy nhiên, điều tôi muốn chứng tỏ là tôi sẽ không chỉ mang lại thành công cho United, công việc của tôi vượt xa những kết quả mà tôi đạt được vào mỗi cuối tuần.
Sir Alex Ferguson đã ở Hoa Kỳ từ tháng 11 năm 1986 đến tháng 5 năm 2013 và khi anh nghỉ hưu, câu lạc bộ đã trải qua một thời kỳ hoàng kim về danh hiệu và danh tiếng trên khắp thế giới. Câu lạc bộ này, trong nhiều năm, là của Sir Alex, Mourinho bình luận. Mọi người đã quen với sự thành công và ổn định của Manchester United với Sir Alex, và tôi cũng mong muốn mang lại sự ổn định. Tôi sẽ cố gắng, nhưng trước tiên tôi phải chứng tỏ bản thân mình xứng đáng được giao nhiệm vụ này, và không có gì bằng với chức vô địch.
Tuy nhiên, tình hình hiện nay là khác nhau và các huấn luyện viên lớn thậm chí có thể bị sa thải nếu họ trải qua giai đoạn chuyển tiếp bằng tay trắng. Ông đã thành công trong một năm và tiếp theo ông thất bại. Đó là những gì đã xảy ra với tôi tại Chelsea, với Claudio Ranieri tại Leicester và nhiều huấn luyện viên khác. Mọi người giờ đây đã có rất nhiều kết quả ngắn hạn, Mourinho nói.
Sự nghiệp của Sir Alex là rất đặc biệt, tôi không nghĩ rằng bất cứ ai có thể sinh sản. Không ai có thể ở lại một câu lạc bộ vào năm đó, trong một giải đấu như Premier League. Arsene Wenger ở Arsenal chắc chắn sẽ là ví dụ cuối cùng. Hôm nay, nếu bạn thành công, bạn sẽ ở lại, nếu không thành công thì bạn phải đi.

Nhận định - Soi kèo Lyon vs Ajax, 02h00 ngày 19/07 - Giao hữu CLB
Messi cản trở Barca thua mùa bom tấn cho mùa giải mới
Mourinho cải cách lại đội hình với nhân tố mới Lukaku

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »