Lacazette bật mí lý do chọn Arsenal

Theo game da ga tren mang tiền đạo Alexandre Lacazette thế hệ đây đã rời Lyon để chuyển sang mang áo Arsenal với giá 53 triệu bảng. Theo chân sút 26 tuổi người Pháp này, chất xúc tác của vụ chuyển nhượng là mối quan hệ tốt đẹp giữa anh và tiền vệ phòng vệ Francis Coquelin.

Lacazette bật mí lý do chọn Arsenal

Phát biểu trên trang web chính thức của Arsenal, Lacazette cho biết: "Tôi và Coquelin thường xuyên liên lạc với nhau trong vài năm qua, khác biệt là ở vài tuần gần nhất. hẳn nhiên, điều đó càng làm tăng bản lĩnh tôi biến thành thành viên của Pháo thủ". >> Trực tiếp đá gà campuchia

"Khi luận bàn với tôi, Coquelin chỉ nói những điều tốt đẹp về Arsenal. Đó là điều dễ hiểu bởi vì anh ấy chỉ muốn tôi gia nhập Arsenal. Thực ra thì dù Coquelin không liên quan thì tôi vẫn thực sự muốn tới đó".

"Coquelin nói rõ với tôi rằng Arsenal là CLB ấn tượng và London là đô thị rất đáng sống. Anh ấy khẳng định nếu chọn Arsenal thì tôi sẽ không phải ân hận nuối tiếc với quyết định của mình. đơn giản, ở Arsenal có những cầu thủ và CĐV sẽ khiến tôi cảm thấy hài lòng".

Được biết, Coquelin và Lacazette từng là thành viên ĐT U20 Pháp tham gia giải U20 thế giới tại Colombia năm 2011. Năm ấy U20 Pháp phải dừng bước ở bán kết trước khi để thua Mexico 1-3 ở trận tranh đấu hạng 3.
Đá gà ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: da ga cua sat 999

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »