Ibrahimovic dùng King Kong để nhắn nhủ M.U

Trên trang http://choidaga.com/trung phong Ibrahimovic đã sử dụng hình ảnh King Kong để nhắn nhủ Man Utd.

Ngày hôm quatiền đạo Ibrahimovic đã đăng vận tải bức hình so sánh mình với King Kong, kèm theo đó là dòng chú thích: “King và Kong” (chơi chữ, Ibrahimovic muốn ví mình như vị vua).


Qua động thái này, Ibrahimovic muốn gửi gắm rằng mình vẫn còn sức mạnh và niềm tự hào, bất chấp việc đang điều trị chấn thương đầu gối. >>http://choidaga.com/daga/video-da-ga/

Trong thời kì qua, chân sút người Thụy Điển vẫn tập luyện ở trọng điểm huấn luyện Carrington, dù cho anh đã hết hợp đồng với M.U. Đó là đặc ân Quỷ đỏ muốn dành cho Ibrahimovic. Trong khi, không loại bỏ khả năng, M.U muốn giám sát tình hình sức khỏe của cầu thủ này, để tái ký hợp đồng.

Cách đây không lâu, HLV Mourinho từng đề cập đến chuyện sẽ mời lại Ibrahimovic. Ông nói: “Chúng tôi đã chi nhiều tiền mua tiền đạo do lẽ, nếu muốn mua chân sút tốt, người chơi không bỏ nhiều tiền không được.

Chúng tôi ra tiền  chấn thương của Ibrahimovic. Tôi không thể để CLB rơi vào tình trạng thiếu đi sát thủ trong suốt 6 tháng trước nhất mùa giải.

thú thiệt, tôi đã trao toàn quyền quyết định mai sau của Ibrahimovic nhưng mà cậu ấy chối từ ký hợp đồng thế hệ  chấn thương”.
Đá gà ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: http://choidaga.tumblr.com/choidaga

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »