Rooney khó khăn tìm CLB mới vì đòi lương cao


Man Utd muốn đi thi đấu nhiều hơn, nhưng không đội nào đã nhận mức lương hàng tuần là $ 380,000.Rooney chỉ muốn chơi càng nhiều càng tốt, cũng như anh ấy ở United.
Theo tylekeo Mirror (Anh), đội của Mourinho chỉ muốn bán đi để kiếm một khoản tiền lớn và giảm mức lương, thay vì mượn, người chơi mặc áo số 10.

Điều này làm cho Ronald Koeman của Everton, mặc dù lo lắng về Rooney, gặp khó khăn trong việc đưa tiền đạo này trở lại Goodison Park. Họ chuyển sang các mục tiêu rẻ hơn như Davy Klaassen của Ajax và Gylfi Sigurdsson của Swansea.

Sự trốn thoát tiềm ẩn nhất cho Rooney là các câu lạc bộ của Trung Quốc cũng đã hạ nhiệt, mặc dù đây là sự chuyển nhượng giữa Super League của Trung Quốc. Một phần lý do là từ khoản thuế 100% cho các đội, nếu các cầu thủ nước ngoài mua hơn 6,6 triệu USD. Chính phủ Trung Quốc muốn hợp đồng ít tốn kém hơn cho người chơi nước ngoài bởi vì nó muốn tập trung vào việc khuyến khích sự phát triển tài năng trong nước.
soi keo bong da hom nay cùng keocacuoc

Rooney đã vào thay thế ở phút 89 của trận chung kết Europa League. Vai trò chính của anh mùa trước là dự bị. Đội trưởng Man Utd Gareth Southgate đã không được triệu tập cho đội tuyển Anh trong vòng đấu cuối cùng.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »