Ronaldo tranh thủ đi nghỉ mát cùng bạn gái để chuẩn bị trận chung kết Champions League

Mới đây Ronaldo và bạn gái Georgina bị phóng viên Daily Mail bắt gặp tay trong tay tình tứ cùng nhau du ngoạn trên đảo Sardinia bằng du thuyền sang trọng cùng với con trai của anh ta.
Tấm hình lộ bụng bầu của bạn gái Ronaldo tại khu nghĩ dưỡng Sardinia khiến nhiều người hoài nghi cô ta có thai. Hàng loạt những bức ảnh cho thấy được rằng Ronalo đã đưa Georgina và con trai đến đây để nghỉ mát.
Nhưng cũng khó mà nói nếu Georgina đang mang thai hay không nếu cô ấy và Ronaldo không lên tiếng. Bà Dolores, mẹ của Ronaldo, khẳng định rằng con dâu của cô không mang thai và người phụ nữ 22 tuổi đã ký một mô hình chuyên nghiệp vì vậy rất khó có thai. Ronaldo và Georgina trên du thuyền mà siêu sao Bồ Đào Nha đã thuê cho kỳ nghỉ. Ronaldo luôn tử tế với bạn gái 10 tuổi của cô.
Ronaldo có con trai 6 tuổi tên Cristiano Jr, tranh thủ anh cũng đưa nó đi trong kỳ nghỉ này. Theo báo chí Bồ Đào Nha, Georgina rất yêu bé Cristiano Jr. và anh ấy cũng là bạn gái mới của cha mình. Cristiano Jr. là con trai của một phụ nữ Mỹ bí ẩn đang mang thai với Ronaldo. Ronaldo đã trả một khoản tiền lớn cho người phụ nữ này vì đã không tiết lộ danh tính của mình. Ronaldo khẳng định, khi anh cảm thấy cần nói chuyện với mẹ, anh sẽ nói với Cristiano Jr...
Sau kỳ nghỉ với bạn gái, Ronaldo đã trở lại Madrid để chuẩn bị cho trận chung kết Champions League với Juventus.

XEM TIN KHÁC:

Soi kèo trận U20 Mexico vs U20 Senegal, 14h30 ngày 01/6 - 1/8 WC U20
Soi kèo U19 CH Czech vs U21 Scotland, 22h ngày 31/5 - Toulon Tournament 2017
MU nhắm đến Griezmann với giá 85 triệu bảng sau khi Rooney rời đi

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »