Ronaldo rời Confed Cup sớm để đón cặp song sinh

Cristiano Ronaldo đã chính thức xác nhận rằng có thêm hai anh em sinh đôi nữa.

Theo tylekeo Sau khi không ghi được 11 bàn trong trận bán kết Confed Cup với Chile. Cristiano Ronaldo bất ngờ hỏi Fernando Santos và đội Bồ Đào Nha về sớm.Ronaldo biết ơn Bồ Đào Nha để chào đón hai cặp song sinh

Lý do là anh ta sẽ lấy hai thiên thần nhỏ vào gia đình. Thông báo của Ronaldo là một xác nhận của tin đồn cách đây vài tháng.

Chia sẻ trên Facebook, Ronaldo đã chính thức mở câu chuyện này. "Như mọi khi, tôi đã được dành cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha với cả linh hồn và cơ thể Ngay cả khi hai đứa con trai của tôi được sinh ra cách đây không lâu."

"Thật không may, lần này chúng tôi đã không đạt được mục tiêu của chúng tôi trong trận chung kết nhưng tôi tin rằng đội sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người Bồ Đào Nha." Bồ Đào Nha và đội bóng đã cho thấy một tinh thần rất cảm động và tôi sẽ không bao giờ quên.

"Tôi thực sự hạnh phúc vì bây giờ tôi có thể nhìn thấy con mình lần đầu tiên."

Đầu tháng này, một kênh truyền hình của Bồ Đào Nha báo cáo rằng Ronaldo có hai cặp song sinh khác (một cậu bé và một cô gái), nhờ một người mẹ đại diện ở Mexico. Thông tin này cũng cho biết mẹ của Ronaldo, Dolores bí mật đã viếng thăm hai đứa cháu cách đây không lâu.

Tuy nhiên soikeo bongda, với sự tiết lộ của Ronaldo, ông chính thức có hai người con trai kế vị cha mình. Đây sẽ là hai người anh của anh trai, Cristiano Jr (6 năm).

Sự phấn khích là điều đáng chú ý khi đối mặt với ngôi sao Real Madrid. Vì vậy, sau bảy năm kể từ khi Ronaldo Jr chào đời, CR7 đã chào đón các thiên thần nhỏ mới đến gia đình.

Cho đến nay, Cristiano Ronaldo có 3 người con. Ngay cả những thành viên trong gia đình của Ronaldo cũng có thể tăng lên bốn lần trong năm nay, sau những báo cáo gần đây cho thấy bạn gái hiện tại của Ronaldo, Georgina Rodriguez, đang mang thai với một cô bé. . Với kqbd tructuyen

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »