Real lục đục nội bộ: Bale liên kết 4 trụ cột đòi xử Ronaldo

Vụ việc Ronaldo dính dáng đến việc trốn thuế làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Real Madrid, chính điều này khiến cho Bale đang muốn lên án xử ngôi sao Bồ Đào Nha.



Liên tiếp đạt được 2 danh hiệu giải thưởng lớn La Liga và Champions League khiến Real nở mày nở mặt mà công lớn nhờ Ronaldo. Nhưng không vì thế mà anh có quyền làm uy quyền ở đây. Ngôi sao xứ Wales và các đồng đội của anh đang lê kế hoạch cho CR7 bị lật đổ.
Ronaldo bị cáo buộc trốn thuế và muốn rời khỏi sân Bernabeu khiến các đồng đội của anh nói chuyện thẳng với Perez. Không chỉ Bale, các cầu thủ thường xuyên bắt nạt Ronaldo như Morata, Modric cũng đồng ý với những điều trên. Không phải đề cập đến, Marco Asensio và Benzema cũng thề với tiền đạo Welsh lật đổ CR7.
Với số tiền bị truy tố trốn thuế lên đến 13 triệu bảng từ năm 2011 đến 2014, Cr7 đang phải đối mặt với việc có thể bị đuổi cổ khỏi Tây Ban Nha và Real. Lúc này Bale nhân cơ hội để được một lần tỏa sáng, vì anh muốn loại bỏ Ronaldo khỏi đội hình.
Theo các nguồn tin, Modric và Bale rất không hài lòng với cách Ronaldo chơi, thường xuyên stomping về vị trí của Karim Benzema trong đầu mũi. Điều này sẽ buộc họ phải thay đổi trận đấu và phải phục vụ Ronaldo nhiều hơn mùa giải tới. Trong trường hợp của Morata và Asensio, động cơ của họ chủ yếu là do Ronaldo thiếu thời gian. Morata đang nghĩ đến khả năng rời khỏi câu lạc bộ nếu anh ấy tiếp tục ngồi xuống vì Ronaldo là xuất sắc.
Sau khi nghe ý kiến ​​của năm cầu thủ trong đội, ông chủ 70 tuổi này vẫn đang cân nhắc kỹ lưỡng và im lặng kế hoạch phá vỡ vị trí độc nhất của Ronaldo. Mặc dù Tổng thống Perez gần đây đã bảo vệ Ronaldo sau khi cáo buộc về việc trốn thuế, nhưng với tính không thể đoán trước của người đàn ông này, mọi thứ có thể xảy ra.
Tiền đạo người Bồ Đào Nha 32 tuổi và có thể xuống bất cứ lúc nào. Mùa trước, Ronaldo đã phá vỡ sự im lặng vào cuối mùa giải với 14 bàn thắng trong chín trận đấu, nhưng Ronaldo đã không còn là chính anh nữa.
Vì vậy, nếu không sớm bán Ronaldo, đội Tây Ban Nha sẽ phải đánh cá với người chơi. Hiện tại, MU và PSG là những đội bóng hàng đầu muốn ký hợp đồng với Ronaldo.

XEM TIN KHÁC:

Nga - Bồ Đào Nha: Tóm tắt góc chiến thuật về Ronaldo
Ronaldo có thể đến Mu không khi mà không thể hòa nhập được với Mourinho
Nhận định Pháp - Anh: Sự chiến đầu của dàn cầu thủ trẻ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »