Pêp gửi lời chia tay đầy cảm xúc với NHM Real


Tiền vệ Pepe  đã lên tiếng chính thức xác định rời khỏi Real. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã viết một bức thư đầy cảm xúc tới NHM Los Blancos.


Từ tylekeobongda của các trận đấu hôm nay -  Pepe đã kết thúc hợp đồng với Real Madrid vào mùa hè năm nay. Tiền vệ Bồ Đào Nha vẫn luôn mong ngóng chờ đợi 1 lời đề nghị từ Los Blancos. Khi có nhiều lựa chọn như Varane và Ramos, Nacho thì đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Pepe nữa.

Chính vì vậy mà  Pepe đã trở thành cầu thủ tự do. Và anh ấy có thể thoải mái tìm một địa điểm hạ cánh mới cho riêng mình.Pepe đã chắn chắc sẽ chia tay với Real, sau khi xác nhận sẽ rời khỏi Real, Pepe đã có một bức thư chia tay gửi những người hâm mộ Los Blancos. Tiền vệ 34 tuổi này đã viết trên ở Instagram: "Vào ngày 12 tháng 7 năm 2007, tôi đã gia nhập vào Real Madrid, đây chính là CLB mà tôi muốn chơi khi còn rất nhỏ. Nhưng đến hôm nay tôi phải nói lời chia tay với đội bóng mà tôi có nhiều kỷ niệm nhất.  Thời gian được chơi bóng ở Bernabeu là điều đáng nhớ, tôi đã cố gắng và cống hiến hết mình cho đội bóng".

"Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các CĐV đã ủng hộ tôi, cảm ơn BLĐ, các đồng đội và NHM tôi. Chúng tôi đã có thời gian chơi bóng với nhau, đã làm tôi có động lực để chơi tốt hơn. Đến lúc tôi phải nói lời tạm biệt với thành phố này, nơi đã chứng kiến sự ra đời và phát triển của tôi. Tôi rất hạnh phúc khi được khoác áo Real trong 10 năm đó không phải là một khoảng thời gian ngắn, tôi sẽ nhớ về  Madrid và Bernabeu, khi tôi ra đi và tôi mong mọi người sẽ chào đón tôi chở về "

Pepe đã nói lời chia tay NHM Real Madrid.  Trong suốt thời gian thi đấu với Real, Pepe đã giành được 3 danh hiệu Liga và 3 danh hiệu  Champions League. Đac có lúc Pepe đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong hàng phòng thủ Los Blancos. Nhưng Pepe đã bước vào tuổi 34 tuổi, anh đã không còn đủ thể lực tình trạng tốt nhất.
Soi kèo bóng đá hôm nay với các trận đấu diễn ra trong ngày.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »