Nga - Bồ Đào Nha: Tóm tắt góc chiến thuật về Ronaldo

Trong trận Bồ Đào Nha - Mexico, Ronaldo chính là người lập công để giữ kết quả hòa nhau cuối trận, nhưng không vì thế mà họ được an toàn.Để tiếp tục thuận lợi hơn trong việc đi tiếp cũng như có điểm số tốt sau trận hòa với Mexico buộc Bồ Đào Nha phải thắng trong trận này. Nhưng sự thay đổi quan trọng duy nhất Fernando Santos với Bồ Đào Nha là Andre Silva, người đã chơi cho Nani trên tiền đạo.
Tâm điểm của Bồ Đào Nha lúc nào cũng là Cristiano Ronaldo. Bàn thắng của Ronaldo ở phút thứ 8 đã được ghi trong một cách rất Real Madrid. CR7 đã có mặt ở vòng cấm, di chuyển trên đường chuyền của Nga trước khi Raphael Guerreiro có bóng ở bên trái. Guerreiro quyết định treo bóng sớm thay vì cố gắng tìm đường để đạt được mục tiêu trước khi vượt qua.
Đội hình ra sân của Bồ Đào Nha 4-4-2 và Ronaldo và Andre Silva tỏ ra hiệu quả hơn Ronaldo - Nani mặc dù Nani và Nani có nhiều kinh nghiệm. Cạnh tranh với nhau. Adrien Silva - William Carvalho tiếp tục làm việc hiệu quả ở giữa lĩnh vực như ông đã làm trong Euro 2016. Tuy nhiên, vị trí của Andre Gomes bên trái, có một tác động tiêu cực đến trận đấu của Ronaldo và đồng đội của mình. Tiếp tục mờ dần hình thức của Barcelona, ​​một vấn đề nổi bật Gomes là người chơi quá tự tin trong khả năng của mình để đi bóng nên là quá chậm, do đó làm chậm tốc độ tấn công của đội, đặc biệt là để mất hiệu quả. Tấn công của hậu vệ trái Raphael Guerreiro.
Ngoài giai đoạn kiến ​​tạo Ronaldo ghi bàn, Guerreiro đã không làm nhiều và thậm chí có để trang trải cho mỗi lần Gomes để mất bóng. Hai cơ hội ghi bàn quan trọng nhất cho Nga trong trận đấu này, ở 41 và 61, là cú tấn công của Nga vào cánh trái của Bồ Đào Nha sau khi thắng. May mắn thay, các cầu thủ Nga đã tận dụng cơ hội và sự thiếu sáng tạo khi tấn công.
Gomes vẫn có một tình huống gần như là bàn thắng cho Bồ Đào Nha trong hiệp hai khi bất ngờ xuất hiện trên cánh phải trong một tình huống tấn công nhanh chóng phản công, không may Ronaldo đánh đầu trong đường chuyền của Gomes từ thanh ngang. Tuy nhiên, đó là điểm sáng duy nhất trong một ngày khi cuộc tấn công của người Bồ Đào Nha bị ảnh hưởng bởi một yếu tố không tốt hay chiến thuật.

Xem kèo khác:

Ronaldo có thể đến Mu không khi mà không thể hòa nhập được với Mourinho
Nhận định Pháp - Anh: Sự chiến đầu của dàn cầu thủ trẻ
Barca vung tiền không ngán tay chi 100 triệu euro để thỉnh Pirlo mới

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »