Messi và Dybala đá chính ở trận gặp Brazil

Theo 138bet Tân HLV Jorge Sampaoli khẳng định Lionel Messi và Paulo Dybala sẽ đá chính ở trận giao hữu của ĐT Argentina với Brazil đến đây.
Messi và Dybala đá chính ở trận gặp Brazil

Messi cùng Dybala hiếm khi có thời cơ sát cánh cùng nhau dưới triều đại của HLV Edgardo Bauza. Chân sút thuộc biên chế Juventus thế hệ chỉ có 2 lần đá chính cho Argentina kể từ khi ra mắt vào năm 2015. Lần độc nhất vô nhị 2 siêu sao này đá cặp là ở thành công 1-0 của Argentina trước Uruguay hồi tháng 9/2016. >> Trực tiếp bóng đá k+

Sampaoli khẳng định ông chưa tuyển lựa mô hình đội phát xuất cho đội tuyển xứ Tango ở trận giao hữu với Brazil, song gần như vững chắc Messi và Dybala sẽ khởi hành bên cạnh Gonzalo Higuain trong lược đồ 3-4-3.

"Messi và Dybala là những cầu thủ giỏi. Những trận giao hữu thế này sẽ giúp chúng tôi có thời cơ kiểm tra sự ăn rơ giữa 2 họ, xem họ có thể đá cặp cùng nhau hay không. Tôi tin rằng, Messi cùng Dybala sẽ giúp ĐT Argentina đạt tới một đẳng cấp cao hơn", tiền nhiệm thuyền trưởng Sevilla cho biết.

Khi được hỏi làm cách nào để khiến Messi mang phong thái tại Barcelona trở về ĐT Argentina, Sampaoli thư thả đáp: "Tôi tin Messi đã thi đấu tại Barca như một phần của đội bóng, và đó là loại sức mạnh tổng hợp  chúng tôi muốn phát triển tại Argentina. vì vậy, chúng tôi không muốn cậu ấy chơi riêng biệt, chúng tôi muốn cậu ấy chơi đồng đội và đó là những gì chúng tôi sẽ cố gắng để tận dụng kỹ năng tốt nhất của Messi".

Sau trận giao hữu với Brazil, thầy trò Sampaoli sẽ có trận giao hữu thứ 2 với Singapore vào ngày 13/6.
Xem kết quả bóng đá nhanh nhất chính xác nhất cập nhật liên tục tại: kqbd 7m

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »