Messi đã được tuyển Barca sau 5 phút để xem


Carles Rexach, cựu trợ lý của Cruyff, đã chia sẻ ấn tượng đầu tiên về cậu bé với ngôi sao số 1 của Barca.

Xem bảng tylekeo của các trận đấu hôm nay - Rexach có quan hệ mật thiết với nhà thần kinh học người Hà Lan Johan Cruyff. Cả hai đều là đồng đội tại Barca, trước khi Rexach làm trợ lý cho Cruyff tại Nou Camp từ 1988 đến 1996. Anh ấy cũng từng là huấn luyện viên của Barca năm 2001-02.

Cựu cầu thủ Tây Ban Nha đã vào vai một thợ săn tài năng cho Barça vào năm 2000, khi ông phát hiện ra tài năng của Messi tại Old Boys của Newell (Argentina) và đã có một đóng góp quan trọng cho nỗ lực tuyển dụng. Siêu sao Argentina để đào tạo trẻ La Masia.

"Tôi đã được giới thiệu với Messi qua đại diện của Josep Maria Minguella," Rexach nói với Goal.Messi (giữa) trong khi đeo Oldell của Newell.
Ông nói tiếp: "Nhưng ngay khi câu lạc bộ gọi cho tôi, tôi đã ở Úc, vì vậy tôi đã yêu cầu báo cáo về cậu bé Messi cho đến khi tôi trở lại câu lạc bộ. Những nhận xét mà tôi nhận được về cậu ấy lúc đầu không đồng đều: một số người nói rằng Ông đã rất tốt, những người khác cho biết ông là quá nhỏ để chơi bóng bàn.

Nhưng theo keo ca cuoc bong -  khi Rexach trở lại Barca, anh không nghi ngờ về tài năng của Messi. "Chúng tôi đã tổ chức một buổi diễn tập để xem anh ấy biểu diễn như thế nào, và tôi chỉ cần xem 5 phút để xác định rõ ràng rằng chúng tôi phải ký một hợp đồng với anh ấy, anh ấy xuất sắc, và tôi biết chúng tôi không thể để anh ta đi."

"Nhưng có rất nhiều trở ngại trong việc thuê anh ấy, Messi và gia đình anh ấy muốn được bảo đảm tài chính ngay lập tức, nhiều ngày trôi qua và hợp đồng vẫn chưa kết thúc, không còn vì vấn đề tiền bạc. Tiếp tục gặp khó khăn bởi vì anh ấy không phải là người Châu Âu, sau đó anh ấy không được phép thi đấu trong hệ thống giải đấu Tây Ban Nha, chỉ để tham gia các trận đấu thân thiện ", Rexach nói thêm. "Cuối cùng chúng tôi đã tìm ra cách để thoát khỏi sự hỗn độn đó, với một hợp đồng lao động đặc biệt với cha của Messi để có thể chơi ở Tây Ban Nha."

Messi gia nhập Barca vào năm 2001, trước khi ra mắt vào cuối năm 2004 và nhanh chóng trở thành trung tâm của đội bóng.

Rexach tin rằng những kinh nghiệm khó khăn ban đầu đã giúp Messi trở thành một cầu thủ xuất sắc ngày hôm nay. "Điều đó khiến anh ấy mạnh mẽ về tinh thần."
Vào trong 365 ca cuoc the thao uy tín không bị chặn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »