Dyachenko, thần tài trở lại đất Mỏ

Theo http://choidaga.com/ Mùa giải 2016, trung phong Dyachenko đến Than Quảng Ninh như một phương án tình thế khi ban đào tạo đội bóng không tìm được phương án nào khả dĩ hơn. Hết mùa giải, đội bóng đất Mỏ đã quyết định chia tay anh với mong muốn tìm được những khẩu trọng pháo.

Dyachenko, thần tài trở lại đất Mỏ

Về phần mình, Dyachenko đến TP.HCM  rút cuộc, sau nửa mùa giải, anh cũng bị thanh lý giao kèo. Thế nhưng màgiai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải, Than Quảng Ninh bất thần lấy lại cầu thủ này với quan điểm, anh đã quen với sơ đồ chiến thuật của HLV Phan Thanh Hùng. Thật bất ngờ, ngay trận đầu tiên, Dyachenko đã làm bàn san bằng tỷ số và gây sức ép buộc hậu vệ Sanna Khánh Hòa phải đá phản lưới nhà giúp Than Quảng Ninh giành thành công 2-1. >>http://choidaga.com/daga/video-da-ga/

Không phải là mẫu cầu thủ có kỹ thuật tốt, cũng chẳng có sức càn lướt như các cầu thủ châu Phi hay Nam Mỹ, lại đã lớn tuổi nên Dyachenko có nhiều có hại trong cuộc chạy đua tìm thời cơ ở V.League. Thế nhưng, sau rất nhiều phương án, chung cuộc HLV Phan Thanh Hùng vẫn chọn cầu thủ người Mỹ gốc Nga này.

Lý do ông Phan Thanh Hùng đưa ra thật đơn giản, đó là cần một cầu thủ chơi tiền đạo cắm, có thể hiểu và tận dụng chiến thắng những quả tạt từ nhị biên vốn rất dồi dào của Than Quảng Ninh. Từ Patiyo tới Jarden hay nhiều cầu thủ được thử việc khác đều không khiến ông Hùng hài lòngchung cuộc, Dyachenko được chọn  phù hợp với cách chơi của nhà cầm quân này và thực tại sân cỏ đã lý giảichọn lựa của ông Phan Thanh Hùng là đúng.
Đá gà ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: https://choidagaweb.wordpress.com/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »