U20 Việt Nam - U20 Pháp: Pháp thiếu đi một ngôi sao trị giá 165 tỷ đồng

Theo tình hình thông tin được biết thì trong lần ra sân chạm chán với U20 Việt Nam thì đội hình U20 Pháp sẽ vắng đi một cầu thủ đắt giá nhất của đội bóng họ.U20 Pháp sẽ buổi tập luyện trên sân S-Park trước khi gặp U20 Việt Nam tại U20 World Cup 2017. Được biết HLV Hoàng Anh sẽ không có bất kì sự thay đổi nhân sự nào sau chiến thắng 3-0 trước U20 Honduras.
Theo thông tin thì U20 Pháp sẽ vắng mặt thủ môn tiền tỉ Alban Lafont trong lần đối đầu với U20 Việt Nam lần này Được biết thủ môn đang chơi cho CLB Toulouse chấn thương đầu gối trái và không kịp phục hồi trận đấu với U20 Việt Nam. Thủ môn Alban Lafont không thể chơi cho U20 Việt Nam do chấn thương, thay thế anh ta như thủ môn Paul Bernardoni (Bordeaux). Alban Lafont chỉ có thể trở lại khi Pháp dưới 20 U20 New Zealand ", một người Pháp cho biết.
Alban Lafont rất được đánh giá cao về tiềm năng sáng giá, anh sinh năm 1999 (lên tới 1m92) nhưng có tới 60 lần ra sân cho Toulouse ở Ligue 1 (36 lần ra sân tại Ligue 1 mùa 2016/2017) cũng như trận đấu ở giải đấu. Sự khởi đầu của Pháp. Theo thủ môn chuyển nhượng, thủ môn Alban Lafont trị giá 6,5 triệu euro (khoảng 165 tỷ), cao nhất trong đội hình dưới 20 tuổi của Pháp.
U20 việt Nam đang quyết tâm cho trận chiến căng thẳng này để có cơ hội được xa hơn. Họ có những tính toán và chiến thuật để đối đầu với một đội bóng khá mạnh. HLV Hoàng Anh Tuấn muốn học trò mình được ra sân với tinh cần cao độ và nhiệt huyết nhất du cho đối thủ có là ai.

Xem tin khác:

MU phải bán đi De Gea nếu như muốn chinh phục bóng đá châu Âu
Luật Quả Bóng Vàng FIFA thay đổi: Ronaldo được gì mất gì
De Gea được HLV Mourinho thuyết phục và năn nỉ để tái ký hợp đồng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »