MU đừng hòng chạm đến cup C1 nếu như cứ yếu bóng vía như thế

Thua Arsenal, MU đón nhận 25 trận bất bại vô nghĩa. Người hâm mộ lúc này của Quỹ đỏ cũng không mấy sốt sắn vì họ cho đó là bình thường.MU vừa kết thúc chuỗi 25 trận không thua. Trong 25 trận, United chỉ giành được 51 điểm không có điểm nổi bật: 13 trận thắng và 12 trận hòa. 1 trận hòa, 1 trận thua, nhưng 2 trận, 1 thua và 1 trận. Điều đó có nghĩa là, điểm mới được xác định do một bit không hợp lệ.
25 trận bất bại dường như không giúp MU tiến bộ hơn với  hơn 51 điểm không làm cho Quỷ Đỏ rơi vào top 4, nhưng không nói họ đã có mặt trong trận đấu với Chelsea và Tottenham. Điều gì là không bình thường sau đó? Lý do tại sao mùa giải của Arsenal 2003/04 trở nên huyền thoại, bởi vì kết thúc mùa giải "Pháo thủ" lên ngôi Premier League.
.Thay vào đó, mỗi cuộc chiến với họ là một hành động đích thực, một màn hình màu đen theo nghĩa đen. Sau 35 trận đấu, MU là đội có số điểm ít nhất trong top 7. Đội của Jose Mourinho chỉ có 51 bàn, với 4 đội trên ít nhất 19 bàn - một chặng đường dài. Nhìn vào chuỗi trò chơi Chelsea. Mặc dù chỉ có 13 trận đấu, tuy nhiên, đó là 13 trận đấu đầy đủ với sức mạnh to lớn, mang lại 49 điểm đầy đủ.
Trong khi đó, MU cần 25 trận đấu để có được 51 điểm! Manchester United (0-4), Arsenal (0-2), Liverpool (0-0) và Manchester City (0-0). 0-0). Trước những đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Mourinho rất thận trọng trong chừng mực nào đó, kẻ thù có quyền hèn nhát công khai. Không có huấn luyện viên của MU đã hoàn thành việc giải thích mùa giải, thậm chí cả David Moyes.
MU tổng thể từ năm trước cũng đáng thất vọng. "Quỷ đỏ" chỉ thắng được 1 trận, thua 3 và 4 trận. Thành phố của Premiership của MU trước khi các quả bóng bóng đá không thể được reinterpreted cho manucian. Trước mặt giáo viên Mourinho là trận đấu với Celta Vigo trong trận bán kết Champions League. Nếu bảo vệ sẽ thành công và vé vào chung, xin vui lòng cho đội tại Ajax với sự tấn công của công ty.
Ngay cả với Champions League mùa sau, với trận đấu này, bạn có thể mong đợi điều gì ở Mourinho khi United phải đối đầu với cả hai hổ? Hiện tại, không nói với Real, Barca, Bayern hay Juventus; Chỉ có Monaco, PSG, Dortmund, Atletico đủ để khiến MU trở nên khủng khiếp.
Vì vậy, với tất cả các vé cho giá vé Champions League được? Những điều đã diễn ra với Manchester United dưới thời Louis van Gaal dường như đã trở lại. MU đã được vé đến châu Âu, để được ngay bây giờ từ bảng. Hai năm trước, đối thủ của Quỷ Đỏ là Wolfsburg, PSV và CSKA. Hãy nhìn, sự vinh quang của Sir Alex, để lại rất nhiều người mang MU.

XEM TIN TỨC KHÁC:


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »