MU phải bán đi De Gea nếu như muốn chinh phục bóng đá châu Âu

Thủ môn chụp bóng quá tốt suốt 3 mùa liên tiếp khiến nhiều người nghĩ rằng MU đang có vấn đề khi cố giữ cầu thủ này.David De Gea đang chính là đề tài nóng nhất trong những vụ việc liên quan đến chuyển nhượng của MU. Nhiều nguồn tin cho rằng anh sẽ đến Real Madrid. Mặc dù phong độ của anh tốt đều.

MU hoạt động đến mùa giải thứ 4 khi không còn sự dẫn dắt của Sir Alex Ferguson. Ngộ lạ ở chỗ De Gea luôn được đề xuất  ra đi ở 3 mùa giải trước mặc dù anh chơi rất xuất sắc. Và cầu thủ mạnh nhất không đẹp phép bán nữa là thủ môn. 
MU sẽ ra sau trong 4 năm qua nếu như không có De Gea. Lúc này mọi người đều đang ỷ vào anh ta ? Họ có một tiền vệ mà không phải là tinh thể rõ ràng. Theo hướng của tiền đạo, họ có một ngôi sao không có thời gian, cùng tài năng trẻ thiếu bản năng kẻ giết người, buộc họ hoàn toàn ủy thác các bàn thắng ghi được cho một hợp đồng mùa.
Bởi vì De Gea vẫn còn, MU vẫn kéo qua nhiều thời kỳ khó khăn. Chiến thắng trên Ajax ở Stockholm vào ngày 24 tháng 5 sẽ giúp United tiết kiệm được mùa của mình với chiến thắng Europa League League Cup với tỉ số cho Champions League.
Trước đó, cánh truyền thông cũng ồn ào về nhà di chuyển De Gea. Về thực tế là anh ta không phù hợp với lối sống ở Anh. Về ca sĩ bạn gái Edurne muốn luyện tập ở Tây Ban Nha chứ không phải Anh ...
Người ta nói rằng cách tốt nhất để vượt qua khó khăn là phải đối mặt với nó. Manchester không phải là thiếu tiền. Manchester không phải là thiếu mong muốn. MU thiếu quyết tâm. Nhưng cảm giác "gian lận" gian lận làm cho họ đôi khi không quyết liệt lựa chọn theo cách của họ.
Huấn luyện viên Jose Mourinho đã bất ngờ với tuyên bố Sergio Romero sẽ bắt đầu trong trận chung kết Europa League sắp tới. Lời tuyên bố đó lại làm tăng sự suy đoán về tương lai của thủ môn 27 tuổi.
Gần đây nhất, các phương tiện truyền thông Anh đã báo cáo rằng De Gea đã không còn cơ hội để chơi tại Old Trafford. Cầu thủ trẻ Joel Pereira, người vừa mới được Mourinho ca ngợi trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với Crystal Palace.  Nếu De Gea muốn ở lại, nếu De Gea yêu thương và hết lòng với United, tại sao anh ấy không lên tiếng? Tại sao bạn không bao giờ nói về cam kết lâu dài với Manchester United?
Phản đối sự bình tĩnh của De Gea trên sân là tiếng ồn hậu trường. Cho dù dưới tuổi David Moyes, Van Gaal hay Mourinho, De Gea luôn muốn rời bỏ dù không phải là công khai. Câu chuyện về chiếc máy fax vào ngày cuối cùng của mùa hè chuyển nhượng cách đây hai năm là một giọt lệ rơi nước mắt (Real mua thiếu David De Gea từ MU với lý do được đưa ra sau đó tại máy fax bị kẹt). Những sự kiện này sẽ rất cản trở kế hoạch của đội mà MU không được phép lặp lại.

Xem tin khác:


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »