MU nhắm đến Griezmann với giá 85 triệu bảng sau khi Rooney rời đi

Trong tháng tới khả năng 100% Wayne Rooney sẽ chính thức rời khỏi MU. MU cũng tuyên bố lại rằng nếu anh đi thì MU sẽ ẩm Griezmann về với giá 85 triệu bảng.


Sau khi vô địch Europa League, MU đang trong trạng thái muốn có sự thay đổi nhân sự. Cụ thể hơn là Rooney sẽ rời đi vào cuối tháng này thay vào đó một chân đá cứng hơn sẽ thay thế.
Rooney đá trong trận MU - Ajax cũng có thể xem là trận cuối cùng của anh tịa Quỹ đỏ. Do đó không có gì ngạc nhiên khi Rooney gần đây đã nói về tương lai theo hướng tiêu cực. Tôi biết những gì tôi cần làm để được cần thiết và phù hợp với đội. Dù sao đi nữa, tôi rất vui khi được góp phần giúp CLB giành danh hiệu. Đó là cách tôi vượt qua 18 tháng khó khăn.
HLV Mourinho rất muốn tôi ở lại nhưng tôi cần thời gian để suy nghĩ vì hiện tại cũng có nhiều đề xuất hấp dẫn của các CLB nước ngoài. Tiền đạo Mu cho hay. Gã Sherk đã chính thức trở thành cầu thủ đầu tiên hoàn thành Premiership, League Cup, FA Cup, Champions League, FIFA World Cup và Europa League, nhưng trong bối cảnh chi tiêu mạnh mẽ của United. Trong thời gian chuyển nhượng vào mùa hè tới, cơ hội ra đi của Wayne Rooney ngày càng lớn.
Một số tờ báo Anh cũng đã thông báo rằng Everton, MLS của Hoa Kỳ, hoặc các câu lạc bộ từ Trung Quốc là những điểm đến lý tưởng nhất cho Rooney. Đối mặt với sự ra đi của Rooney mùa hè này, United đang chuẩn bị khởi đầu một hợp đồng cho Antoine Griezmann với giá 85 triệu bảng. MU từ lâu đã theo đuổi Griezmann. Trong gần một năm, giới truyền thông Anh đã liên tục cập nhật thông tin về việc chuyển giao này.
United, Griezmann đã hứa sẽ thay đổi cuộc đời của mình khi United tuyên bố sẽ trả cho cầu thủ 300,000 bảng một tuần. Trong trường hợp tiền lương như trên, tiền đạo người Pháp sẽ trở thành mức lương cao nhất của câu lạc bộ.
Cách đây không lâu, Griezmann cũng đáp lại lời tuyên bố của United rằng khả năng anh gia nhập đội Reds lên tới 60% trên truyền hình Pháp. Nếu United đến, tiền đạo người Pháp sẽ mặc áo số 7 và chơi cùng với đồng đội Pogba. Ngoài ra, anh ấy sẽ có hy vọng Mourinho thúc đẩy anh trở thành ngôi sao trong đội hình của Old Trafford.

XEM TIN KHÁC:Share this

Related Posts

Previous
Next Post »