Inter Milan chính thức báo cáo về thương vụ Ivan Perisic

Giám đốc thể thao Inter Milan, Piero Ausilio công nhận Man United đích thực muốn có tiền vệ cánh Ivan Perisic.
Ivan Perisic năm nay 28 tuổi, là mẫu cầu thủ chạy cánh có tốc độ, sức mạnh, kỹ năng chống chọi không biết mỏi mệt. Anh đã ghi được 11 bàn thắng, hỗ trợ 8 đường thi công sau 2.757 phút thi đấu tại Serie A mùa này.
Inter Milan chính thức lên tiếng về thương vụ Ivan Perisic - Bóng Đá

Man United thực sự muốn có tiền vệ cánh Ivan Perisic.

Perisic là mẫu cầu thủ mà HLV Jose Mourinho rất chấp nhận. Bởi vậy, đã xuất hiện rất nhiều thông báo cho rằng Man United quyết chiêu mộ tuyển thủ Croatia này hình thành. thế hệ đây nhất, Chelsea của Antonio Conte cũng đã gia tham gia đua giành Perisic.
IFrame

Và Piero Ausilio phải thông báo trước những tin đồn: "Man United chưa đưa ra lời đề xuất chính thức cho Ivan Perisic. mà họ thật sự quan tâm tới cậu ấy.
Chúng tôi muốn cải thiện đội bóng. Đây là lí do không có một cầu thủ nào ở dạng phải bán hay chẳng thể bán ở Inter Milan. Trước tiên, chúng tôi phải chờ xem HLV thế hệ muốn những gì. Trước khi bán đi Perisic, chúng tôi phải nghĩ đến những gì tốt nhất cho Inter."
Man United được cho là đã dự chi 35 triệu euro cho Ivan Perisic, tuy nhiên, Inter lại hét giá cầu thủ này lên tới 60 triệu euro, con số khiến HLV Mourinho khó thể bằng lòng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »