Body cực đẹp của siêu mẫu từng 'đá' hai sao Manchester

Gaelle Garcia Diaz từng là tình cũ của Marouane Fellaini và Mathias Bossaerts, nhì cầu thủ bóng đá của Manchester United và Manchester City.
 - Bóng Đá

Gaelle Garcia Diaz từng là tình cũ của Marouane Fellaini

Thế nhưng mà, điều đáng chú ý nhất trong nhị cuộc tình ầm ĩ của chân dài này, lại là việc cô là người... chủ động chia tay cả nhị cầu thủ bóng đá nói trên.
IFrame

 - Bóng Đá
 - Bóng Đá
Hè 2015, Marouane Fellaini đã cưa đổ nữ diễn viên, kiêm người mẫu đồng hương Gaelle Garcia Diaz. tuy nhiên, không hiểu vì lí bởi gì, Diaz chỉ sau vài tháng quen nhau, nàng lại bỏ ngôi sao M.U, để chạy theo cái tên vô danh của Man City là Mathias Bossaerts.
Body cực đẹp của siêu mẫu từng 'đá' hai sao Manchester - Bóng Đá

Diaz từng bỏ Fellaini để chạy theo Mathias Bossaerts.

 - Bóng Đá

Rồi đá luôn cầu thủ trẻ này

 - Bóng Đá
Theo Daily Mail, nguyên cớ quan trọng nhất khiến mối quan hệ của người đẹp gợi cảm này với cả nhì ngôi sao môn thể thao vua của thành Man là bởi vì, họ chẳng thể (hoặc là không muốn) cung phụng cho lề thói bán buôn và ăn chơi của Gaelle.
 - Bóng Đá
Gaelle Garcia Diaz là khuân mặt không xa lạ tại Bỉ. Chân dài này từng tốt nghiệp khoa quản lý và quan hệ công chúng tại Đại học Erasmus Brussels.
 - Bóng Đá
 - Bóng Đá
Không chỉ dễ nhìn, Diaz còn sở hữu 3 vòng vô cùng nóng bỏng. Là thiếu nữ mà Gaelle lại “nghiện” xăm trổ. Nếu nhìn vào vẻ bề ngoài, diễn viên người Bỉ thuộc hàng “hổ báo”.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »