Ronaldo tung bí kíp giúp vô địch không ai bằng nhân dịp cuối mùa giải

Độ tuổi 32 không phải là quá già nhưng cũng không được gọi còn trẻ nhưng Cristiano Ronaldo vẫn luôn hết mình vì sự nghiệp bóng đá.


Nếu như xếp hạng ở vị trí thứ 1 trong làng bóng đá đỉnh cao này thì phải kể đến cái tên CR7, anh đã như muốn thống trị sự nghiệp, danh vọng trong suốt 1 thập kỷ qua và đang còn tiếp tục duy trì. Trong 2 trận đấu gần nhất trước Bayern tại Champions League như viết tiếp câu chuyện cho anh.

Cá nhân ghi được tổng 5 bàn thắng giúp Real có mặt dễ dàng tại bán kết. Anh luôn biết luyện tập và biết cơ thể mình mạnh ở chỗ nào tạo độ tuổi tam tuần này. Anh luôn muốn bản thân mình mình manh và chưa bao giờ thỏa mãn với sức mạnh cơ thể mình, cụ thể sau EURO 2016 anh từ 82kg và sau khi trải qua tập luyện anh chỉ còn 79kg.

Mọi người đều luôn lò mò về chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện của siêu sao Bồ Đào Nha này. Khi ra sân tập luyện anh luôn mặc áo dài tay dưới cái nắng gắt, đó chính là anh muốn cơ thể mình toát ra nhiều mồ hôi càng tốt để đốt cháy lượng mỡ thừa của cơ thể. Anh còn thực hiện nhiều bài tập nhằm giảm chỉ số cân nặng cơ thể xuống con số hoàn hảo. 

Về chế độ ăn uống, tổng cộng có 6 cử ăn mỗi ngày và cách nhau khoảng 3-4 tiếng. Buổi sáng bao gồm đồ ăn có nhiều rau + protein, bữa trưa thì ít calo + rau xanh, buổi tối nhiều chất xơ và protein. Nhờ chế độ bài bản như thế đã giúp Ronaldo có thể hoạt động như một chàng trai 20, từ di chuyển đến khả năng ghi bàn anh đều làm rất tốt.

Anh luôn biết nhắm đến cơ hội đúng lúc đúng thời điểm để ghi bàn chính xác, đó là phải đòi hỏi thể lực tốt đến nhường nào. Ronaldo đang trở lại sung sức và cháy hết mình hơn bao giờ hết. Sự bền bỉ ấy không phải bỗng dưng có, nó kết tinh từ những buổi tập và sự chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi của siêu sao người Bồ Đào Nha. Hãy nhìn sang Bale và Benzema – hai người có tần suất chấn thương luôn gấp nhiều lần so với Ronaldo để thấy.

XEM TIN KHÁC:


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »