Đội hình siêu tân công của MU sắp thành hiện thực nếu có Griezmann

MU gần như có thể chiếm đoạt được ngôi sao tiền đạo người Pháp. Giả sử nếu như Griezmann về Quỷ đỏ thành công thì có thể họ sẽ có một đội hình siêu tấn công chất lượng.

Nhiều nguồn thông tin bóng đá tiết lộ khả năng Griezmann đến gia nhập vào Mu rất cao, một hợp đồng bom tấn khủng nhất mùa hè năm 2017 với 3 cái tên chính là MU, Atletico và Griezmann. Dự đoán khoảng 100 triệu euro.
Sau khi Ibra nghỉ chấn thương dài hạn thì dấy lên nổi lo cho đội hình của MU, nếu như không sớm phục hồi có thể Ibra không được gia hạn hợp đồng với MU. Nhưng mọi chuyện sẽ ổn hơn nếu có sự xuất hiện của Griezmann trong đội hình. 
Griezmann vói lợi thế chơi đá dạng ở các vị trí khác nhau rất thuận lợi trong việc bố trí nhân sự của HLV Mourinho. Ibra đi rồi người thay thế không ai khác đó chính là Rashford. Nhưng chủ chốt của người đặc biệt vẫn muốn cho Griezmann ở vị trí trung phong còn tiền đạo người Anh có thể đá dạt cánh. Nhưng có thể cả 2 sẽ hoạt động linh hoạt để đảm bảo sự tấn công toàn diện cho càng công.
Các vệ tinh xung quanh Griezmann và Rashford cũng có chất lượng vượt trội. Mkhitaryan có thể trở lại trong "10" như ông đã làm ở Dortmund. Bên phải là Lingard (hoặc Mata).
Hai tiền vệ trung tâm không có gì phải lo lắng vì Herrera đang thể hiện những phẩm chất tuyệt vời, và Pogba xứng đáng là tiền vệ trung tâm với năng lượng bất tận.
MU đã đá 4-3-3 với sáu cầu thủ ở trên cùng, bao gồm Herrera, Pogba, Lingard, Mkhitaryan, Griezmann và Rashford.
Martial vừa có màn trình diễn tuyệt vời trong trận đấu với Burnley White vào cuối tuần khi Mourinho sắp xếp một cú đá. Vì vậy, nó sẽ không phải là một bất ngờ nếu ông được đưa ra đá cao nhất, không đồng hương Griezmann.
Nhưng tất nhiên, hai người có thể trao đổi vị trí cho đột biến, bởi vì cả hai có thể đá tốt khi còn lại.
Mkhitaryan cũng chứng minh chất lượng khi cánh phải được đặt. Và Mata thực sự bắt đầu sự nghiệp của mình là "Số 10", vì vậy vai trò tiền vệ người Tây Ban Nha không phải là vai trò của người bảo vệ không phải là đánh bạc.
Ở giữa sân, nếu Manchester United không bổ sung được thêm nhiều tiền vệ trung tâm, Herrera - Pogba vẫn được coi là sự lựa chọn số 1. Cả hai đều có kỹ thuật và tầm nhìn tốt để xử lý công việc đánh chặn. Từ xa, và hỗ trợ tấn công bất cứ khi nào cơ hội với cú sút mạnh mẽ.
United chắc chắn sẽ được mua sắm vào mùa hè năm 2017 với mục tiêu hàng đầu là Griezmann, 2016 bóng. Nếu tiền đạo người Pháp đến Old Trafford, MU có thể sắp xếp một đội hình tấn công siêu thành "Nhà hát của những giấc mơ" liên tục mở Đại hội.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »